Hút bể phốt tại Hải Phòng

Ngay nay, mỗi gia đình đều có bể phốt riêng để chứa chất thải của gia đình. Tuy nhiên, khi bể phốt bị đầy cũng là lúc bạn cần xử lý ngay tránh tính trạng tràn bể phốt gây ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình cũng như ô nhiễm môi trường. Bạn có thể tham khảo dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng để xử lý tình trạng bể phốt bị quá tải. 

1. Tại sao cần hút bể phốt tại Hải Phòng

Một trong những tình trạng thường gặp ở bể phốt là bị đầy sau đó tràn ra môi trường bên ngoài. Khi đó, nước thải sẽ gây ô nhiễm môi trường cũng như gây tắc các công thoát nước trong khu vực. 

Nước thải sinh hoạt không chỉ gây ảnh hưởng đến hệ thống thoát nước, sinh hoạt của người dân. Đây còn là một trong những nguyên nhân gây nên các mầm bệnh, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dân. Đặc biệt hơn, nếu bạn ở những khu dân cư đông đúc tại Hải Phòng, bạn sẽ cần phải chú ý đến vấn đề này để tránh làm ảnh hưởng đến các hộ dân xung quanh.

Bể phốt bị đầy có thể gây tắc cống ảnh hưởng đến sinh hoạt của cư dân

Bể phốt bị đầy có thể gây tắc cống ảnh hưởng đến sinh hoạt của cư dân

Do vậy, việc hút bể phốt tại Hải Phòng cần được thực hiện thường xuyên. Bạn nên tránh để bể phốt tràn quá nhiều ra ngoài trong thời gian dài mới bắt đầu thực hiện hút bể phốt. 

2. Khi nào nên hút bể phốt cho gia đình?

Trong quá trình hút bể phốt tại hải Phòng, chúng tôi nhận thấy nhiều gia đình thưởng để bể phốt đã bị tràn gây tắc nghẽn cống thoát nước do không biết cách nhận biết. Do vậy, bạn có thể xem ngay một số những trường hợp cơ bản giúp bạn dễ dàng nhận biết đây là thời điểm cần phải hút bể phốt của nhà mình. 

Dấu hiệu trào ngược

Khi bể phốt bị quá tải, đã đầy sẽ xuất hiện các hiện tượng trào ngược từ dưới lên. Ví dụ, sau khi bạn đi vệ sinh và xử nước. Bạn sẽ nhận thấy chất thải không chảy xuống được hầm cầu. Ngược lại, bạn lại thấy có chất thải từ bên dưới trào ngược lên nhưng vẫn chưa được phân hủy do bể phốt đã có đầy. 

Đây chính là dấu hiệu cơ bản đầu tiên bạn dễ dàng nhận biết bể phốt đã quá đầy hay chưa. Lúc này, bạn cần gọi ngay cho đơn vị hút bể phốt tại Hải Phòng để sử dụng dịch vụ hút bể phốt. 

Sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng để xử lý kịp thời khi bể phốt bị tràn

Sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng để xử lý kịp thời khi bể phốt bị tràn

Dấu hiệu từ mùi bể phốt

Thông thường, bể phốt khi chưa đầy hoặc tràn ra ngoài sẽ không gây mùi cho gia đình. Tuy nhiên, khi bể phốt bị đầy sẽ bắt đầu xuất hiện mùi hôi, mùi tanh và mùi thối trong nhà. 

Mùi bể phốt chắc sẽ gây nên sự khó chịu cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần của các thành viên cho gia đình. Bạn nên xử lý kịp thời bể phốt để ngăn chặn bể phốt bị trần gây tắc nghẽn cống nước. 

Xuất hiện các loại côn trùng

Khi bể phốt đầy sẽ có mùi thu hút các loại côn trùng như ruồi nhặng, gián, bọ xâm nhập vào trong nhà để tiến vào khu vực các ống thoát nước trong nhà. Côn trùng xuất hiện không chỉ gây sự khó chịu lo sợ cho các thành viên. Chúng còn có khả năng mang theo các mầm bệnh để gây bệnh cho gia đình. Do vậy, nếu bạn không biết cách xử lý bể phốt bị tràn.  

Nguyên nhân cuối cùng là một lượng lớn ruồi nhặng, gián, côn trùng sẽ theo mùi tanh hôi bay vào nhà kéo theo đó là rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn mắc phải bệnh nhiễm khuẩn nguy hiểm. 

Từ những mối nguy về bể phốt bị tràn gây tắc nghẽn cống, bạn chắc chắn ẽ cần sử dụng dịch vị hút bể phốt tại Hải Phòng để xử lý kịp thời. Gia đình bạn có thể tham khảo đơn vị hút bể phốt uy tín để yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

3. Địa chỉ hút bể phốt tại Hải Phòng uy tín

Dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng giá rẻ nhất nhưng chất lượng tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, cùng cơ sở vật chất tối tân, có xe hút bể phốt, máy móc hiện đại, máy thông tắc hút bể phốt lò xo. Cam kết có bảo hành không đục phá. Dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng của chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách.

Thông tin liên hệ:
 0989 26 3333 Hoặc 0977 109 409  Mr Việt Anh

 • HOTLINE :
 • 024 62991988 - 098 9335586
 • 556 Nguyễn Văn Linh - Gia Lâm - Hà Nội
 • 27 Đức Diễn - Phú Diễn - Từ Liêm - Hà Nội
 • 75 Phan Trọng Tuệ - Hà Đông - Hà Nội
 • 38 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
 • 46 Xóm Chữ - Đông Anh - Hà Nội
 • 30 TT. Chờ - Yên Phong - Bắc Ninh
 • 10 TT Yên Mỹ - Yên Mỹ - Hưng Yên
 • Số 5/17 Phùng Chí Kiên, Nghĩa Đô, Cầu Giấy
 • Số 125 Đường Bưởi, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số 25 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số 8, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội