Bồn cầu sạch bóng trong 5 phút nhờ giấm và muối nở

Vệ sinh bồn cầu là công việc khiến các chị em khá ngại vì mùi hôi. Vệ sinh bồn cầu bằng những sản phẩm hóa chất cực mạnh có thể tiêu diệt vi khuẩn, làm sạch bồn cầu, khử mùi hôi thối nhưng cũng gây ăn mòn lớp men sứ theo thời gian và tạo ra những mùi hóa chất rất độc hại với cơ thể. Mình xin mách các chị em cách rửa bồn cầu sạch bong trong chốc lát mà không cần phải dùng đến dung dịch hóa chất.

Tẩy bồn cầu bằng Barking Soda và Giấm

Bạn lấy barking soda đổ và bát rồi thêm 1 ít dấm trắng cho vào rồi trộn đều, sẽ có 1 ít bọt nổi lên, không sao, đó là phản ứng hóa học bình thường, barking soda sẽ làm sạch sạch mảng bám bồn cầu còn giấm sẽ có tác dụng khử mùi hôi.

Cách Tẩy bồn cầu

cách bước thực hiện tẩy rửa bồn cầu

Bạn cần chuẩn bị găng tay, miếng cọ bồn cầu và chất tẩy rửa

Cách Tẩy bồn cầu

+ Bạn đeo găng tay vào để tránh ảnh hưởng đến ra tay
+ Thu dọn mọi thứ xung quanh bồn cầu để tiện cho việc vệ sinh
+ Xả nước bồn cầu để làm ướt bề mặt bên trong

Cách Tẩy bồn cầu

Bắt đầu xả đều chất tẩy rửa lên xung quanh bề mặt bồn cầu rồi đậy nắp lại cho chất tẩy tác động tiêu diệt vi khuẩn và làm sạch bồn cầu

Cách Tẩy bồn cầu

Trong lúc đó bạn vệ sinh, tẩy rửa sạch sẽ bên ngoài bồn cầu như bồn chứa nước, nắp đậy, các vị trí xung quanh bồn cầu.
Mở nắp bồn cầu bạn cọ bồn cầu đều từ trên xuống dưới, đặc biệt là những chỗ vành, trong lúc cọ rửa bạn để ý xem bồn cầu đã sạch vết bẩn chưa. Đặc biệt bạn nên cọ rửa bệ bồn cầu thật sạch vì đây là chỗ tiếp xúc trực tiếp giữa vi khuẩn lên cơ thể. Cuối cùng thì bạn xả nước

Cách Tẩy bồn cầu

Cách Tẩy bồn cầu

Vậy là bạn đã vệ sinh tẩy rửa bồn cầu sạch và an toàn bằng soda và giấm trong thời gian rất nhanh mà không cần đến dung dịch hóa chất có thể gây hư hỏng bồn cầu.

Việt Linh JSC – Chuyên hút bể phốt giá rẻ và uy tín tại Hà Nội     thông tắc bồn cầu giá rẻ

Nguyễn Trang Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *