Thông tắc bồn cầu tại công viên Cầu Giấy giá rẻ, bảo hành lâu dài

 

Khi nào bạn cần tìm đến chúng tôi.

Thực tế không phải khi nào bạn cũng cần đến các công ty thông tắc bồn cầu để xử lý tình trạng tắc nghẽn. Nếu bồn cầu tắc mức độ nhẹ, các bạn có thể tự xử lý bằng số phương pháp đơn giản. 

Đối với những sự cố mà bạn không thể tự sửa chữa, khắc phục có thể liện hệ với chúng tôi – Đơn vị thông tắc bồn cầu tại công viên Cầu Giấy. Với tiêu chí giúp khách hàng được sử dụng dịch vụ tốt nhất và chi phí phù hợp nhất chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn khách hàng tự thực hiện để tiết kiệm chi phí.

Một số giải pháp dành cho bạn:

 • Sử dụng bột thông tắc bồn cầu, để qua đêm cho bột phát huy tác dụng phân hủy và làm mềm chất thải. Sáng hôm sau hãy xả nước để kiểm tra hiệu quả.
 • Sử dụng pittong để thông bồn cầu bị nghẹt. Trong trường hợp không có pittong, bạn hãy lấy băng dính bản to, dán kín phần miệng bồn cầu từ 2 – 3 lớp. Sau đó xả nước và dùng tay ấn nhẹ lên xuống phần bằng rồi kết thúc bằng 1 cú ấn mạnh. Áp lực lớn tạo ra từ trên xuống sẽ cuốn trôi toàn bộ dị vật đang mắc kẹt phía trong.

Lưu ý: các giải pháp kể trên chỉ áp dụng với trường hợp tắc cống nhẹ. Nếu tắc cống nghiêm trọng, các bạn nên liên hệ với đơn vị chuyên nghiệp để được thông cống bằng máy móc, đảm bảo hiệu quả cao. Việc cố gắng tìm cách xử lý có thể khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn.

Đội ngũ nhân viên thông tắc bồn cầu tại công viên Cầu Giấy chuyên nghiệp

Bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn được phục vụ bởi những người chu đáo, chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu quả như ý muốn. Công ty vệ sinh môi trường Việt Linh của chúng tôi là địa chỉ mà các bạn có thể đặt niềm tin.

Năng lực hoạt động của chúng tôi được chứng minh qua:

 • Thâm niên hơn 15 năm thông bồn cầu, chậu rửa, cống tắc nghẽn tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác tại miền Bắc.
 • Hàng ngàn khách hàng tại Hà Nội nói chung và khu vực công viên Cầu Giấy nói riêng đã lựa chọn chúng tôi bao gồm các hộ gia đình, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học, …
 • Hệ thống trang thiết bị máy móc, công cụ, sản phẩm sử dụng để thông tắc cống như máy nén khí, máy lò xo, hóa chất thông cống an toàn, …
 • Đội ngũ thợ thông cống lành nghề, giàu kinh nghiệm, chịu khó trong công việc. 
 • Và trên hết đó là sự uy tín và trách nhiệm với khách hàng.

Cam kết dịch vụ của chúng tôi

 • Giúp bạn xác định chính xác nguyên nhân gây tắc bồn cầu.
 • Giải quyết triệt để, hiệu quả 100% tắc bồn cầu, ngay cả những công trình tắc nghẽn mức độ nặng, nhiều đơn vị khác không thực hiện được.
 • Luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu khách hàng, có mặt chỉ 15 – 20 phút sau khi tiếp nhận nhu cầu cần thông tắc.
 • Thông tắc hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo mức giá cạnh tranh hợp lý.
 • Đi kèm với chế độ bảo hành lâu dài.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, các bạn sẽ hiểu rõ tầm quan trọng của việc lựa chọn công ty thông tắc bồn cầu tại công viên Cầu Giấy. Liên hệ Hotline 0977 109 409 – 0989 26 3333 của chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và phục vụ chu đáo nhất khi cần.

Nguyễn Trang Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *