Thông tắc bồn cầu tại Nguyễn Tránh – Cầu Giấy

 

Công ty vệ sinh môi trường Việt Linh – Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, với nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình chu đáo, cẩn thận.Chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín nhất, đảm bảo nhất và sạch sẽ nhất với giá cả cạnh tranh.Tiêu chí của chúng tôi “Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không mất vệ sinh”

Thông tắc bồn cầu Việt Linh tại đường Nguyễn Tránh – Dịch vụ số 1 Hà Nội

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường, Việt Linh nỗ lực phấn đấu để mang đến cho khách hàng những giải pháp lâu dài và tiết kiệm. Sự hài lòng của quý khách được xem là chỉ nam cho mọi hành động của công ty trong suốt chặng đường phát triển.

Đối với dịch vụ thông tắc bồn cầu tại đường Nguyễn Tránh, Việt Linh sẽ áp dụng công nghệ mới, tiến hành thông tắc không đục phá. Cam kết không làm hư hại tới bất cứ hạng mục thiết bị vệ sinh nào của gia đình, cơ quan hay xí nghiệp.

Bên cạnh đó, với kỹ năng chuyên nghiệp, cẩn thận trong từng thao tác của đội ngũ nhân viên, chúng tôi luôn đảm bảo quy trình thông tắc cống được vận hành đúng kỹ thuật, vệ sinh sạch sẽ mọi chất cặn bã trong cống nước thải. Đồng thời, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của pháp luật trong việc vận chuyển và đổ chất thải sau khi thi công.

Với quy trình thông tắc đúng chuẩn, công ty cam kết loại bỏ 100% các loại nước, rác thải làm tắc nghẽn đường cống nhà bạn. Đặc biệt, sau khi bàn giao công trình, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ đưa ra những kinh nghiệm hữu ích về cách sử dụng cũng như bảo quản hệ thống vệ sinh trong nhà. Nhằm giúp các hộ dân tiết kiệm cho phí thay thế, sửa chữa trong quá trình sinh hoạt.

Ngoài ra, tại chúng tôi mức giá thông tắc bồn cầu cũng sẽ rất ưu đãi. Đảm bảo hỗ trợ tối đa cho mọi đối tượng khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu hàng đầu hiện nay mà không cần lo lắng quá nhiều về giá cả. Nhất là một số hộ gia đình có mức thu nhập thấp, học sinh, sinh viên tài chính eo hẹp.

Quy trình thông tắc bồn cầu toilet

Đây là quy trình chuẩn được áp dụng cho toàn TP Hà Nội của chúng tôi. Tất cả các nhân viên trên khu vực sẽ bắt buộc phải áp dụng các quy trình mà công ty đề ra để đảm bảo lợi ích cho khách hàng cũng như minh bạch trong quá trình làm việc.

• Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng: Ngay khi khách hàng liên hệ tới tổng đài của chúng tôi. Nhân viên tổng đài sẽ liên hệ tới nhân viên tại nơi gần bạn nhất để tới và khảo sát.

• Bước 2: Khảo Sát: Khảo sát là bước rất quan trọng. Vì có rất nhiều trường hợp gia đình bạn hoàn toàn không xác định được chính xác nguyên nhân dẫn đến toilet nhà mình bị nghẹt. Khi đó, nhân viên mang nhầm thiết bị sẽ rất vất vả. Vì các thiết bị của chúng tôi tương đối cồng kềnh và nặng. Khi đó, nhân viên tới khảo sát chính xác nguyên nhân và đưa tới phương hướng giải quyết cụ thể.

• Bước 3: Thi công xử lý: Bước này nhân viên sẽ tới cho bạn trực tiếp sau khi khảo sát

• Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán.

Nếu bạn có nhu cầu thông tắc bồn cầu, toilet tại đường Nguyễn Tránh thì có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline 0977 109 409 – 0989 26 3333. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng và cam kết đáp ứng hoàn hảo những nhu cầu của quý khách hàng.

 

Nguyễn Trang Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *