Thông tắc bồn cầu tại Trần Quý Kiên – Cầu Giấy

 

Việt Linh – nơi gửi trọn niềm tin của quý khách hàng.

Thương hiệu số 1 tại Hà Nội: Chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn công trình lớn bé trong suốt gần 15 năm hoạt động tại Hà Nội, có đầy đủ giấy phép hoạt động, có được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Giá thành cạnh tranh: Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, mức phí sẽ được cam kết phù hợp cạnh tranh với từng loại dịch vụ. Tùy thuộc vào mỗi mức độ của các công trình, chúng tôi sẽ đưa ra các phương án rồi sau đó sẽ đưa ra mức giá phù hợp cho khách hàng.

Đảm bảo chuẩn chỉ mặt thời gian: Chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7 không kể ngày nghỉ, quá trình gọi điện thông báo sự cố đến khi chúng tôi có mặt để giải quyết sự cố được gói gọn trong vòng 15- 30 phút.

Đội ngũ nhân viên và tràn thiết bị hiện đại: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đạt 4 tiêu chí: kinh nghiệm – trách nhiệm – tận tâm – chuyên môn. Cùng với đó, chúng tôi luôn cập nhật trang thiết bị mới đạt tiêu chuẩn, xu hướng công nghệ hiện đại để phục vụ công việc.

Chính sách bảo hành hậu mãi: Chúng tôi có những chính sách bảo hành cho khách hàng lâu dài sau khi sử dụng dịch vụ, đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng. Ngay cả khi có các sự cố phát sinh, chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn cho các bạn nếu cần nhờ đến sự tư vấn để giải quyết kịp thời những vấn đề bất ngờ gặp phải.

Quy trình làm việc của công ty chúng tôi

Tiếp nhận nhu cầu thống tắc bồn cầu của khách hàng: Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng khi gọi điện đến hotline của chúng tôi. Sau đó thông tin khách hàng, tình trạng công trình của khách hàng sẽ được chuyển tới ban điều hành trung tâm xử lý yêu cầu của khách hàng trong từng khu vực.

Bước 1:  Bộ phận điều hành dịch vụ rút hầm cầu sẽ điều động kỹ thuật viên chỉ trong khoảng chưa đến 30 phút qua khảo sát thực tế hầm cầu của gia đình bạn hay công ty bạn. Chúng tôi luôn đảm bảo được phục vụ ngay lập tức Quý khách hàng bất kể thời gian sớm hay muộn, thời tiết nắng mưa, xa hay gần..

Bước 2: Tư vấn, kiểm tra khảo sát tình hình các vấn đề, thực trạng tắc cống tại địa chỉ của quý khách.

Bước 3: Lên phương án xử lý phù hợp đồng thời báo giá công khai cho quý khách biết trước để quý khách đưa ra quyết định nhanh chóng.

Bước 4: Thực hiện thông tắc bồn cầu, toilet xử lý các nút tắc bằng các máy móc hiện đại nhất.

Bước 5: Nghiệm thu công trình, bàn giao lại công trình cho khách hàng đồng thời in hóa đơn thanh toán, phiếu bảo hành chất lượng công trình

Bước 6: Bảo hành công trình

Trên đây là quy trình tiếp nhận và xử lý tình trạng thông tắc bồn cầu tại Trần Quý Kiên – Cầu Giấy và những ưu điểm của đơn vị công ty chúng tôi. Hãy liên hệ với đơn vị công ty chúng tôi để được nhân viên tư vấn, chăm sóc và xử lý tình trạng tắc cống kịp thời. Đem lại không gian sống sạch sẽ và thoáng mát nhé!

Nguyễn Trang Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *