Chiếc bồn cầu Thông Minh của người Nhật thật … Tuyệt vời

Chiếc bồn cầu thông minh mang tên washlet là sản phẩm của người Nhật. Washlet có hệ thống phun nước và làm ấm phức tạp, 1 bảng điều khiển cầm tay cho phép người sử dụng bật hoặc tắt. Khi bấm nút, chiếc vòi từ bên dưới sẽ vươn ra và phun dòng nước ấm dưới dạng những bong bóng nhỏ xíu đến chỗ cần rửa sạch. Washlet có 3 mức nhiệt độ để bạn lựa chọn.

Chiếc bồn cầu thông minh của người Nhật

chiếc bồn cầu thông minh của người Nhật

Washlet không cần sử dụng đến giấy vệ sinh, ngoài ra Washlet còn sử dụng ít nước hơn so với những chiếc toilet truyền thống nhờ cơ chế xả nước độc đáo.  1 toilet bình thường cần đến 12 lít nước trong 1 lần xả, còn Washlet chỉ cần có 6 lít nước. Hơn thế, Washlet còn được phủ bằng 1 lớp men cực trơn và bóng, vì thế bạn sẽ không cần phải dùng đến các chất tẩy rửa vệ sinh.

Chiếc bồn cầu thông minh của người Nhật

Chiếc bồn cầu thông minh của người Nhật

Nhà sản xuất nhà tắm lớn Nhất Nhật Bản Toto cam kết rằng, Washlet sẽ hạn chế nạn chặt phá rừng để làm giấy vệ sinh. Theo Toto: 40% giấy vệ sinh ở Anh và 98% giấy vệ sinh ở Mỹ được làm từ gỗ trong những cánh rừng nguyên sinh.

Mặc dù các công ty có thể sản xuất giấy vệ sinh từ những nguyên liệu tái chế, song chỉ có giấy vệ sinh làm từ gỗ mới mang lại cảm giác siêu mềm mại, người sử dụng muốn sử dụng giấy vệ sinh mềm mại khi tiếp xúc với với da người, đó chính là lý do những cánh rừng nguyên sinh biến mất.

Công ty vệ sinh môi trường Việt Linh:   Chuyên dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội uy tín và giá rẻ. Địa chỉ hút bể phốt đang được mọi người quan tâm.     thông tắc bồn cầu giá rẻ

Nguyễn Trang Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *