Choáng với búp bê tình dục không khác gì người thật

Một công ty Nhật Bản tuyên bố rằng họ đã đạt đến một cấp độ mới trong việc phát triển búp bê tình dục trông hoàn toàn như thật, thậm chí cả làn da và đôi mắt đều rất chân thật và sắc sảo – không khác gì một người bình thường. 

 

 

 

 

Được biết, đây là dòng sản phẩm mới về những búp bê được làm từ silicon chất lượng cao, nhìn rất giống thật và sẽ rất khó để phân biệt với một cô gái thực sự nếu chỉ mới nhìn lần đầu tiên. 

Với cái tên "Dutch Wives" (những người vợ Hà Lan), một thuật ngữ Nhật Bảndùng để gọi búp bê tình dục, dòng sản phẩm này đã được quảng cáo trên các phương tiện truyền thông rằng "bất cứ ai mua 'những cô vợ'' này về sẽ cảm thấy đây sẽ là một người bạn gái thực sự, thậm chí họ có thể sẽ không còn muốn có bất kì cô người yêu nào khác nữa."


Một trong những búp bê tình dục được nhà sản xuất tuyên bố rằng họ đã đạt tới một cấp độ mới khi có sáng chế ra một cô bạn gái nhân tạo hoàn hảo 


Từ làn da đến đôi mắt của những cô gái nhân tạo này đều tạo cảm giác rất thật cho người đối diện – đây cũng chính là mấu chốt thành công mà phía nhà sản xuất đã đạt được.

Những cô gái này cũng có những bộ quần áo riêng dành cho mình, điều này được cho là sẽ tránh việc các quý ông phải bối rối khi vào cửa hàng đồ lót lựa mua cho "cô người yêu" của mình. Ngoài ra, khách hàng hoàn toàn có thể tùy chỉnh cho búp bê để có thể đạt được kích thước vòng hai, màu tóc,… phù hợp với mong muốn và nhu cầu của mình.

Người phát ngôn đại diện của công ty Osami Seto cho biết: "Việc cải thiện làn da và đôi mắt chính là mấu chốt quan trọng tạo nên độ thật cho các búp bê."

Nguyễn Trang Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *