Thông tắc Cống, hút bể phốt tại Mai Lâm

Lý do nên chọn dịch vụ thông tắc Cống, hút bể phốt tại Mai Lâm

Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt nhân viên có thái độ tận tình, có trách nhiệm, sẵn sàng hỗ trợ quý khách khi có nhu cầu. 

Hutbephot33 còn tự hào là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ cao, máy móc hiện đại vào quá trình xử lý. Nhờ đó chúng tôi đảm bảo xử lý công việc không cần đục phá hay làm ảnh hưởng đến khu vực xung quanh. 

Việt Linh trang bị đầy đủ xe hút bể phốt với đầy đủ kích thước

Trong quá trình xử lý hút bể phốt, thông tắc cống Mai Lâm, chúng tôi không gây ra tiếng ồn, cũng như làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Chúng tôi được trang bị một đội xe hút bể phốt chuyên dụng, nhân viên được đào tạo chuyên sâu, sẵn sàng xử lý mọi vấn đề tắc nghẽn dù là phức tạp nhất.

Không chỉ làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, chúng tôi còn mang tới dịch vụ với giá thành hợp lý, phải chăng, đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng.

Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực hơn nữa để cải thiện chất lượng dịch vụ để quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. 

Các dịch vụ của chúng tôi phục vụ cho rất nhiều đối tượng khách hàng như: hộ gia đình, đơn vị doanh nghiệp, chung cư, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện,…

Quy trình dịch vụ xử lý 

Quy trình dịch vụ được công ty chúng tôi triển khai theo một tiêu chuẩn thiết kế sẵn, đảm bảo thực hiện xử lý một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, minh bạch với hiệu quả cao nhất.

Sau đây là quy trình thực hiện công việc xử lý của chúng tôi:

Nhân viên tiến hành hút bể phốt tại Mai Lâm

Bước 1: Nhận cuộc gọi từ phía khách hàng qua điện thoại, website. Sau khi tư vấn, nếu cần thiết chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để kiểm tra và khảo sát tình hình thực tế mà quý khách đang gặp phải.

Bước 2: Nếu vấn đề tắc nghẽn của bạn không nghiêm trọng, chúng tôi sẽ chỉ dẫn để quý khách tự xử lý tại nhà. Còn nếu như vấn đề tắc nghẽn của bạn nghiệm trọng, chúng tôi sẽ điều động máy móc, nhân lực đến hỗ trợ xử lý nhanh chóng khi đã đảm bảo thống nhất về phương án xử lý và giá cả với khách hàng.

Bước 3: Kiểm tra chất lượng công trình, nghiệm thu công trình

Bước 4: Khách hàng thanh toán, nhân viên viết phiếu bảo hành cho khách hàng. Trường hợp nếu không may xảy ra bất kỳ sai sót nào, chúng tôi sẽ bảo hành hoàn toàn miễn phí cho công trình của bạn. 

Tham khảo dịch vụ khác của chúng tôi

Không chỉ cung cấp dịch vụ thông tắc, hút bể phốt tại Đông Anh, hutbephot33 còn mang tới rất nhiều dịch vụ tiện ích cho quý khách hàng tại Mai Lâm như:

Các dịch vụ khác mà chúng tôi đã cung cấp

  • Nạo vét bùn, hố ga bằng công nghệ tiên tiến
  • Hút bùn vi sinh giá rẻ
  • Vận chuyển chất thải bằng xe chuyên dụng với các khối lượng khác nhau
  • Xử lý vấn đề mùi hôi do chất thải gây ra
  • Tháo lắp, thay thế, sửa chữa thiết bị nhà vệ sinh, đường ống thoát nước,… 
  • Thông tắc đường ống, hố ga,… khi bị tắc nghẽn, tràn đầy.

Để sử dụng dịch vụ thông tắc Cống, hút bể phốt tại Mai Lâm của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay khi gia đình, đơn vị mình gặp phải tình trạng tắc nghẽn nhé!

Nguyễn Trang Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *