Bạn đã quan tâm tới vấn đề hút bể phốt chưa

Bể phốt trong mỗi gia đình bạn là nơi chứa đựng rất nhiều chất khác nhau. Ngoài các chất hữu cơ thải ra trong quá trình vệ sinh còn có những chất vô cơ khác  không may lọt xuống như giấy, rác, cao su…Những chất này khi quá nhiều sẽ làm giảm thể tích chứa đựng của bể, gây tắc nghẽn cản trở quá trình hoạt động của bể.

Không chỉ gây tắc nghẽn, sự tích tụ quá lâu của các chất sẽ là môi trường cho vi khuẩn xâm nhập, tạo ra mùi hôi thối khó chịu, rất bất tiện cho quá trình vệ sinh của gia đình bạn.

Vậy bạn đã quan tâm tới vấn đề hút bể phốt chưa?? Sự quan tâm nhỏ nhưng sẽ cứu gia đình bạn thoát ra khỏi những tình trạng ô nhiễm về mùi, tắc nghẽn, tràn bể phốt.

Khi nào cần phải hút bể phốt

Bể tự hoại của gia đình bạn nên được hút mỗi 3-5 năm 1 lần tùy vào thể tích và cách sử dụng của gia đình bạn. Việc hút bể phốt sẽ làm sạch lớp cặn bã trong bể phốt. Không được để các lớp váng trong bể đạt đến độ dày 24 inch (khoảng 60 cm) nếu đạt đến độ dày như vậy nhiều nguy cơ khiến cho lớp cặn bã chảy vào trong cống rãnh gây tắc ngẽn

Giải quyết vấn đề này như thế nào?

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Việt Linh cung cấp dịch vụ thông tắc cống giá rẻ, hút bể phốt giá rẻ sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi nhận thông tắc, hút bể phốt định kỳ theo hợp đồng và nhận tư vấn miễn phí cho quý khách hàng những vấn đề về vệ sinh

Lý do bạn nên chọn Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Việt Linh

·         Công ty Việt Linh có khinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực hút bể phốt

·         Dịch vụ hút bể phốt đảm bảo uy tín, chất lượng

·         Dịch vụ hút bể phốt có giá cả phải chăng

Hãy quan tâm tới vấn đề hút bể phốt cho gia đình bạn để phòng tránh những nguy cơ tai hại xảy ra. Hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi qua số điện thoại 0466 848 390, dịch vụ hút bể phốt cơ quan xí nghiệp của chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ hài lòng.

Nguyễn Trang Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *