Choáng ngợp với phòng vệ sinh bằng Vàng Khối

Những chiếc bồn cầu và bồn tắm được làm bằng vàng khối thể hiện sự vương giả, giàu có, sang trọng của những khách sạn, hoặc đơn giản để quảng bá hình ảnh của những công ty nữ trang

1 người phụ nữ người nhật đang ngồi vào chiếc bồn tắm được làm từ vàng 18k à sắt không rỉ, đây là sản phẩm của 1 cửa hàng trang sức nhằm thu hút sự chú ý của mọi người. Được biết chiếc bồn tắm này dài 71cm và nặng tới 80kg.

Phòng vệ sinh bằng vàng

Bồn tắm bằng vàng

Nhà chế tác trang sức nổi tiếng người Hong Kong Lam Sai-wingđang giới thiệu chiếc bồn tắm bằng vàng nguyên chất trong khách sạn Swisshorn Gold Palace Của ông. Công trinh này đã ngốn khoản đầu từ lên đến 50 triệu đô, sử dụng hết 2,5 tấn vàng nguyên chất.

Phòng vệ sinh bằng vàng

Phòng vệ sinh bằng vàng

Lối vào bên trong khách sạn Swisshorn Gold Palace, tất cả đồ đạc như những chiếc sofa, giường ngủ hầu như đều được dát vàng. Nếu bạn muốn thử cảm giác cuộc sống Vương giả ở đây thì bạn phải trả 2500$ /dem.

Lối vào khách sạn

Lối vào khách sạn

Phòng vệ sinh bên trong khách sạn Swisshorn Gold Palace. Từ chiếc bồn cầu cho đến bồn tắm đều được làm bằng vàng khối nguyên chất. Đây là nơi thu hút được nhều du khách đến thăm quan nhất

Phòng vệ sinh làm bằng vàng

Phòng vệ sinh làm bằng vàng

Mọi chi tiết, đồ đạc bên trong nhà vệ sinh đều toát lên sự giàu sang, vương giả

Phòng vệ sinh làm bằng vàng

Phòng vệ sinh làm bằng vàng

Hongkong còn có 1 chiếc bồn cầu khác làm bằng vàng khối 24k do công ty nữ trang Hang Fung tạo ra. Đây cũng là điểm thu hút khách du lịch đến thăm quan

Bồn cầu bằng vàng

Bồn cầu bằng vàng

Hai nữ khách đang chụp, lưu lại những hình ảnh chiếc bồn tắm thủy lực bằng vàng khối trong hội chợ triệu phú thượng hải.

bồn tắm bằng vàng

Bồn tắm bằng vàng

https://vnexpress.net/

Công ty vệ sinh môi trường Việt Linh:  Chuyên dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội Uy Tín, Giá Rẻ. Dịch vụ đang được mọi người quan tâm, tin dùng.

Nguyễn Trang Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *