Hút bể phốt tại Hà Giang

Quy trình hút bể phốt tại Hà Giang

Bước 1: Tiếp nhận đơn yêu cầu hút bể phốt của khách hàng

Đầu tiên, bộ phận chăm sóc khách hàng của dịch vụ hút bể phốt tại Hà Giang sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng sau đó họ sẽ chuyển thông tin đó tới nhóm kỹ thuật viên của công ty.

Bước 2: Khảo sát và đánh tình trạng bể phốt

Sau khi tiếp nhận đầy đủ đơn yêu cầu và tình trạng bể phốt của khách hàng, chúng tôi sẽ điều động nhân viên xuống tận nơi mà khách hàng yêu cầu để khảo sát tình hình. Sau đó tùy thuộc vào tình trạng của bể phốt mà chúng tôi sẽ đưa ra hướng giải quyết phù hợp nhất có thể. 

Nhân viên tiến hành hút bể phốt chăm chỉ, chuyên nghệp

Nhân viên tiến hành hút bể phốt chăm chỉ, chuyên nghệp

Bước 3: Tiến hành thi công thông hút bể phốt

Những nhân viên có tay nghề giỏi sẽ tiến hành thực hiện cùng với những thiết bị máy móc hiện đại. Lúc này, quá trình thông hút diễn ra nhanh chóng, hoàn toàn sạch sẽ.

Bước 4: Thanh toán và nghiệm thu

Nếu hài lòng khách hàng nghiệm thu và thanh toán nốt số tiền còn lại. 

 

Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Giang có ưu điểm gì?

Nhờ vào kinh nghiệm bao nhiêu năm trong ngành, chúng tôi có thể tận tâm chăm sóc, quan tâm khách hàng cũng như đảm bảo uy tín, chất lượng triệt để sạch sẽ nhất. Đặc biệt, công ty nắm trong tay một đội ngũ thợ tay nghề cao, hầu hết đã được đào tạo qua trường lớp. Do đó, chẳng có lý gì mà họ lại chùn bước với các tình huống hút bể phốt tại Hà Giang.  Đây cũng chính là một trong những ưu điểm giúp chúng tôi được rất nhiều quý khách hàng tin yêu và hết lòng ca ngợi.

Nhân viên không quản ngại khó khăn ngày đềm vất vả

Nhân viên không quản ngại khó khăn ngày đềm vất vả

Rất nhiều phản hồi từ quý khách hàng gửi đến chúng tôi như: “ Tại sao công ty phục vụ, xử lý các công trình về bể phốt rất chuyên nghiệp, chất lượng mà giá dịch vụ lại “hạt dẻ” đến vậy?”. Bởi hút bể phốt tại Hà Giang luôn quan niệm rằng “khách hàng là thượng đế” nên mọi tiêu chí đều hướng đến họ. Hơn nữa, dịch vụ hút bể phốt tại Hà Giang của chúng tôi còn có thời gian bảo hành lâu dài, hấp dẫn, như để khẳng định chất lượng vượt trội của mình.

Dịch vụ hút hầm cầu tại Hà Giang con sử dụng nhiều loạt xe hút bể phốt mới, với các kích thước khác nhau, đáp ứng kịp thời những yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Dù bạn ở mọi địa chỉ nào chăng nữa, trong ngõ hay mặt đường chúng tôi đều có thể tiếp cận thuận lợi và vệ sinh sạch sẽ.

Các dịch vụ khác mà Việt Linh đang cung cấp

Không chỉ hút sạch chất thải bể phốt tại Hà Giang mà chúng tôi còn mang tới rất nhiều các dịch vụ cần thiết khác tại đây như:

Các dịch vụ khác mà Việt Linh đang triển khai

Các dịch vụ khác mà Việt Linh đang triển khai

  • Xử lý các loại mùi hôi bốc lên từ bể phốt, bồn cầu

  • Nhận thông tắc các cống rãnh, chậu rửa, lavabo, bể phốt

  • Nhận hút bể phốt tại những công trình có quy mô lớn như các khu đô thị chung cư, xí nghiệp, trường học

  • Chuyên nhận hút các loại hầm bể phốt, hố gas khu công nghiệp, trang trại, nhà dân

  • Chuyên nhận các dịch vụ khử mùi hôi triệt để như: mùi hôi cống, mùi nhà vệ sinh, hầm cầu, bể phốt,…

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà hút bể phốt tại Hà Giang muốn gửi tới quý khách hàng. Hy vọng các bạn có thể đồng hành cùng chúng tôi mỗi khi có bể phốt xảy ra sự cố. Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách. 

Hotline: 0989.26.3333 – 0977.109.409

Việt Linh JSC trân trọng cám ơn !

Nguyễn Trang Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *