Hút bể phốt tại hà nội Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Công ty CP Thương mại và đầu tư xây dựng Việt Linh (Việt Linh JSC) là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, hút bể phốt tại Hà Nội uy tín trong nhiều năm qua. Chất lượng và sự uy tín được đảm bảo qua các dự án dài hạn và niềm tin yêu của khách hàng dành cho chúng tôi.  

Ngày nay, khi cuộc sống của người dân được nâng cao rất nhiều thì mọi sinh hoạt hàng ngày cũng được gói gọn và đảm bảo vệ sinh nhất, đặc biệt là khu vệ sinh 100% người dân sử dụng nhà vệ sinh khép kín. Nhưng trong quá trình sống hàng ngày, không ai đảm bảo được rằng khu vực này sẽ luôn sạch sẽ vì có những lý do bất khả kháng gây tắc nghẽn, ví dụ như: vật cứng rơi xuống bồn cầu, giấy vệ sinh không đạt tiêu chuẩn, bể phốt dùng lâu năm, bể phốt bị nghẹt đường thoát khí … lúc này bạn cần phải nhờ tới dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội để đảm bảo bồn cầu được xử lý nhanh nhất.

hút bể phốt tại hà nội giá rẻ

Việt Linh JSC là công ty hút bể phốt tại Hà Nội uy tín, chúng tôi cam kết mang lại cho gia đình quý khách dịch vụ thông tắc bồn cầu đảm bảo an toàn và vệ sinh nhất. Ra đời và hoạt động hơn 10 năm, chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp và lành nghề cùng với hệ thống trang bị máy móc hiện đại sẽ xử lý tình trạng tắc cống, bồn cầu nhanh & gọn.

Sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội công ty cam kết:

+ Bảng giá về dịch vụ hút bể phốt đã được niêm yết phù hợp với giá cả trên thị trường và với mức giá bình dân nên hoàn toàn không có hiện tượng độn giá, chặt chém khách mới, đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng.

+ Xuất trình hóa đơn, phiếu thu, hóa đơn VAT cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

+ Quy trình làm việc khoa học, được tư vấn trước khi làm

+ Có đầy đủ loại xe phù hợp với từng hạng mục công trình nhỏ, to khác nhau.

+ Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ đưa ra giải pháp nhanh nhất và hiệu quả nhất để tiết kiệm mọi chi phí phát sinh.

+ Làm việc bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu, kể cả ngày nghỉ, lễ Tết chỉ sau 20 phút cán bộ kĩ thuật sẽ có mặt tại công trình.

+ Có bảo hành sau khi xử lý xong cho quý khách

Quy trình sử dụng dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội như sau:

Bước 1: Khách hàng gọi điện, chúng tôi tiếp nhận yêu cầu và hỗ trợ ngay lập tức

Bước 2: Cử cán bộ kĩ thuật tới công trình để khảo sát, tư vấn trực tiếp đồng thời thống nhất phương án xử lý nhanh nhất.

Bước 3: Thống nhất giá cả, làm hợp đồng và tiến hành triển khai công việc

Bước 4: Quý khách xem xét, nhiệm thu và thanh toán

Bước 5: Xuất trình hóa đơn, và đưa phiếu bảo hành dài hạn cho khách.

Việt Linh JSC tự hào là đơn vị bảo vệ môi trường uy tín nhiều năm qua với rất nhiều phần thưởng lớn nhỏ do Bộ Doanh Nghiệp trao tặng, khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt uy tín của chúng tôi bạn sẽ không phải lăn tăn về vấn đề gì cả, chúng tôi sẽ bảo đảm lợi ích cao nhất cho quý khách!

Rất hân hạnh được phục vụ! Hotline 0977 109 409.

Nguyễn Trang Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *