Hút bể phốt tại Phúc Thọ

Vấn đề tắc nghẽn bể phốt tại Phúc Thọ luôn là nỗi ám ảnh kinh hoàng của các hộ gia đình hiện nay bởi nó không những ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà nó còn bốc mùi hôi thối ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, gây ô nhiễm không khí xung quanh.

Việt Linh là đơn vị hút bể phốt tại Phúc Thọ uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả, cam kết bảo hành.

Chính vì những hậu quả mà nó đem đến, người dân đã và đang phải tìm mọi cách để “tiêu diệt” nó.

Để chúng tôi “mách” cho bạn một cách có thể giải quyết triệt để được nó và những hậu quả mà nó mang lại nhé.

bể phốt bị tràn

Quy trình hút bể phốt tại Phúc Thọ của Việt Linh

Quy trình là một yếu tố rất quan trọng trong khâu xử lý sự cố tắc nghẽn bể phốt. Nó không chỉ giúp cho chúng tôi giám sát được các bước làm việc của nhân viên mà còn giúp cho nhân viên tạo được thói quen bài bản, tuần tự và chuyên nghiệp.

Quy trình mà chúng tôi lập ra gồm có các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Đội ngũ nhân viên trực tổng đài tiếp nhận thông tin của những khách hàng đang gặp phải sự cố. Lắng nghe khách hàng nói qua về tình trạng của gia đình và tư vấn cho khách hàng các gói dịch vụ phù hợp nhất để khách hàng tham khảo.

Bước 2: Sau khi đã tiếp nhận đầy đủ thông tin về dịch vụ hút bể phốt tại Phúc Thọ, chúng tôi thông báo tới đội ngũ nhân viên kỹ thuật để xuất phát tới địa chỉ nhà khách hàng

Bước 3: Kiểm tra lại một lượt toàn bộ công trình, tìm ra nguyên nhân gây hỏng hóc và các phương án giải quyết tối ưu

Bước 4: Thông báo cho khách hàng cách xử lý và mức giá mà khách hàng phải trả để khách hàng có thể nắm được

Bước 5: Nếu nhận được sự đồng ý của khách hàng về mức giá và phương án vừa nêu ra, nhân viên kỹ thuật lập tức tiến hành sửa chữa công trình cho khách hàng.

Bước 6: Sau khi đã xử lý xong, yêu cầu khách hàng kiểm tra lại chất lượng công trình đã qua xử lý để tránh sai sót và những phiền toái không đáng có

Bước 7: Thanh toán xong chho khách hàng tại Phúc Thọ, chúng tôi viết hóa đơn và phiếu bảo hành cho khách hàng an tâm trong quá trình sử dụng.

Giá của dịch vụ hút bể phốt tại Phúc Thọ

Với quy trình hút bể phốt tại Phúc Thọ được coi là gần như hoàn hảo như vậy thì chắc rằng sẽ có một vài khách hàng lo ngại về mức giá mà Bạn sẽ phải chi trả. Nhưng Quý khách hãy yên tâm. Những quy trình đó được lập ra để chúng tôi có thể phục vụ Quý khách tại Phúc Thọ một cách tốt nhất thôi.

Còn mức giá phải trả sẽ tùy thuộc vào bể phốt của gia đình bạn. Nhưng chúng tôi luôn đảm bảo rằng sẽ đem đến cho khách hàng một mức giá cạnh tranh nhất, phù hợp nhất.

Hơn nữa, chúng tôi còn thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi giảm giá để tri ân và cảm ơn khách hàng dành cho khách hàng tại Phúc Thọ. Nên nếu về giá cả thì khách hàng có thể hoàn toàn an tâm rồi nhé.

Bạn đã lưu lại thông tin của dịch vụ hút bể phốt tại Phúc Thọ của chúng tôi chưa? Hãy lưu ngay lại nhé vì biết đâu bạn sẽ cần dùng đến khi có nhu cầu

Hotline: 0989.26.3333

Trân trọng cám ơn.!

Nguyễn Trang Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *