Hút bể phốt tại Thạch Thất

Việt Linh – Đơn vị hút bể phốt tại Thạch Thất uy tín, chất lượng

Thấu hiểu được những khó khăn vướng mắc của quý khách tại Thạch Thất, Công ty Việt Linh chúng tôi ra đời để giúp các bạn giải quyết được các vấn đề môi trường, đặc biệt là cải thiện bầu không khí trở nên trong lành hơn.

Việt Linh là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ hút bể phốt tại Thạch Thất. Chúng tôi chuyên về thông tắc và hút bể phốt, đường ống cống, bồn cầu toilet, khử mùi hôi xung quanh nhà bạn hiệu quả nhất

Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên các dịch vụ vệ sinh môi trường chất lượng cao và giá rẻ tại Thạch Thất trên thị trường hiện nay. Trải qua hơn 20 năm xây dựng, hình thành và phát triển để phục vụ khách hàng tại Hà Nội nói chung và Thạch Thất nói riêng.

Việt Linh đã nhận được rất lời tán dương, ủng hộ và sự hài lòng trong suốt những năm qua về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ và giá thành sản phẩm.

Nhân viên được đánh giá cao về chuyên môn lẫn kinh nghiệm

Việt Linh được hình thành bởi một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao từ nhân viên tư vấn đến nhân viên tiếp nhận thi công và xử lý dịch vụ hút bể phốt tại Thạch Thất.

Đội ngũ công nhân viên đều là những con người có chuẩn mực đạo đức, siêng năng, chăm chỉ, yêu nghề, không quản ngại thời tiết khó khăn, bất kể khi nào khách hàng gọi chúng tôi đều có mặt.

Nhân viên đang hút bể phốt tại Thạch Thất
Nhân viên đang hút bể phốt tại Thạch Thất

Công nhân viên bên chúng tôi còn luôn được đảm bảo có đầy đủ các kỹ năng, trau dồi về kinh nghiệm, có thể đảm nhiệm thi công nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau, an thiểu sâu rộng và xử lý triệt để các vấn đề liên quan đến bể phốt, cầu cống,…

Được nhận xét là có trang thiết bị hiện đại, tiên tiến

Cùng với đó, đơn vị chúng tôi đều có những máy móc, trang thiết bị hiện đại, tư vật liệu đều được đầu tư nghiêm túc và có chọn lọc. Tất cả để đảm bảo đem đến cho khách hàng trải nghiệm những dịch vụ hút bể phốt tại Thạch Thất chất lượng cao.

Hơn nữa, thời gian tiến hành tiết kiệm, và giá cả phù hợp nhất có thể. Chúng tôi luôn đầu tư vào các tư vật liệu cao cấp, chuyên dụng nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, Việt Linh cũng chú trọng vào các loại máy móc dễ dàng sử dụng, trong thời gian ngắn. Và có khả năng giúp nhân viên dễ dàng xoay xở các tình huống khó khăn khi gặp phải tại Thạch Thất. Từ đó, giúp khách hàng không quá hao tổn về chi phí của mỗi gói dịch vụ đem lại.

Báo giá hút bể phốt tại Thạch Thất của Việt Linh

1. Bảng giá hút bể phốt tại Thạch Thất dành cho nhà dân, trung cư, bệnh viện, hộ gia đình…

stt Loại Xe Loại Xe Loại Xe
1 Giá hút bể phốt xe từ 1 khối 300k – 400k 350k
2 Giá hút bể phốt xe từ 2 đến 5 khối 800k – 1.600k 310k/khối
3 Giá hút bể phốt xe từ 6 đến 10  khối 1.700k – 2.900k 290k/khối

2. Bảng giá hút bể phốt tại Thạch Thất dành cho Xí Nghiệp, Khu Công Nghiệp, Công ty…

stt Loại xe Đơn Giá Giao Động Đơn giá giao động Chi phí Khoảng
1 Xe hút từ 20 – 50 khối 130K – 180K 150K/Khối
2 Xe Hút trên 50 Khối 90K – 130K 100K/Khối

Các dịch vụ mà môi trường mà Việt Linh đang cung cấp tại Thạch Thất

Bên cạnh, dịch vụ hút bể phốt tại Thạch Thất thì chúng tôi còn tiến hành nhiều dịch vụ khác. Tất cả nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đáp ứng lại lòng tin yêu và sự ủng hộ của người sử dụng trong thời gian qua.

  • Dịch vụ thông tắc bồn cầu, hút bồn cầu.

  • Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh.

  • Dịch vụ thông cống, cống thoát nước, …

  • Sửa chữa hố ga.

  • Thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa bát, chậu rửa mặt, thông tắc bồn tắm cho dân cư tại Thạch Thất.

  • Xử lý mùi hôi tại các khu vực phòng tắm, nhà vệ sinh sạch sẽ.

  • Lắp đặt, thiết kế  hoặc thay thế các thiết bị trong nhà vệ sinh.

 

xe hút bể phốt của việt Linh tại Thạch Thất
xe hút bể phốt của việt Linh tại Thạch Thất

Trên đây là những chia sẻ của tôi về dịch vụ hút bể phốt tại Thạch Thất giá rẻ. Hy vọng với bài viết này của tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được dịch vụ phù hợp được với nhu cầu của mình.

Hotline: 0989.26.3333

Việt Linh JSC trân trọng cám ơn.!

Nguyễn Trang Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *