Hút bể phốt tại Tiên Lữ

Hút bể phốt tại Tiên Lữ chất lượng cao

Để đảm bảo nhu cầu sinh hoạt, nâng cao chất lượng sống của gia đình bạn, đơn vị  hút bể phốt tại Tiên Lữ hiện nay đã triển khai rất nhiều các dịch vụ hút bể phốt giá rẻ chất lượng cao. 

Máy móc hiện đại

Các thiết bị máy móc hút bể phốt đều chuyên dụng được cải tiến nâng cấp, giúp xử lý các vấn đề bể phốt một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất. Đây cũng chính là một trong những lợi thế giúp giá thành dịch vụ của đơn vị công ty chúng tôi luôn rẻ hơn so với nhiều công ty khác trên cùng lĩnh vực. 

Chúng tôi hiện đang sở hữu dàn xe phân khối lớn chuyên dụng từ 1 đến 5 tấn, giúp bạn có thể lựa chọn loại xe phù hợp với điều kiện của gia đình mình.

Nhân viên hút bể phốt của Việt Linh không kể ngày đêm

Nhân viên hút bể phốt của Việt Linh không kể ngày đêm

Sở hữu đội ngũ nhân viên

Sở hữu một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản từ lý thuyết cho đến thực tế. Do đó có dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn thì chắc chắn áp dụng xử lý mọi sự cố bể phốt dù khó hay dễ.

Bảo hành chất lượng

Bảo hành chất lượng hút bể phốt đúng theo hợp đồng đã ký kết. Hút bể phốt  nhanh chóng, cam kết không đục phá, làm hỏng kết cấu của bể hay làm ảnh hưởng đến các thiết bị có liên quan.

Ngoài ra, dịch vụ hút bể phốt tại Tiên Lữ còn có một số dịch vụ khác như: 

  • Lắp đặt hệ thống xử lý mùi hôi thối, khó chịu ở hầm cầu nơi ẩn chứa nhiều vi khuẩn gây hại đến sức khỏe của con người.

  • Lắp đặt hệ thống ống dẫn nước và thoát nước thải trong gia đình.

  • Tu bổ các công trình phụ, bể vi sinh… 

  • Các dịch vụ vận chuyển, chuyên chở chất thải đến khu vực xử lý an toàn…

 

Những dịch vụ vệ sinh môi trường khác mà Việt Linh đang triển khai

Những dịch vụ vệ sinh môi trường khác mà Việt Linh đang triển khai

Quy trình tiếp nhận hút bể phốt tại Tiên Lữ

B1: Bạn chỉ cần gọi đến số điện thoại của chúng tối. Sau đó trình bày yêu cầu tình trạng mà bể phốt nhà bạn đang gặp phải. Nhân viên của chúng tôi  sẽ tiếp nhận thông tin, và tư vấn những cách hút đơn giản nhất để tạm khắc phục sự cố. 

B2: Sau khoảng 20’ tiếp nhận yêu cầu, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại địa điểm mà bạn yêu cầu. Để khảo sát, và đánh giá tình trạng và đưa ra báo giá cụ thể.

B3: Nếu 2 bên đã thỏa thuận đi đến ký kết hợp đồng với mức giá mà công ty đã đề ra thì chúng tôi sẽ tiến hành xử lý, hút bể phốt. 

Nhân viên tiến hành hút bể phốt theo như đã thỏa thuận

Nhân viên tiến hành hút bể phốt theo như đã thỏa thuận

B4: Hoàn tất, khách hàng kiểm tra chất lượng, chúng tôi sẽ nhận tiền thanh toán và đưa hóa đơn VAT nếu như quý khách yêu cầu.

Hãy để đơn vị hút bể phốt tại Tiên Lữ đồng hành cùng gia đình bạn, đem lại không gian sống xanh sạch đẹp, có tính thẩm mỹ cao. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với đơn vị công ty chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ kịp thời nhé!

Hotline: 0989.26.3333 – 0977.109.409

Việt Linh JSC trân trọng cám ơn !

Nguyễn Trang Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *