Hút bể phốt tại Tứ Kỳ

Quy trình thi công của công ty hút bể phốt tại Tứ Kỳ 

Với mọi dịch vụ hiện nay, để được sự tin tưởng và an tâm từ khách khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt của công ty, thì quy trình thực hiện thi công phải cụ thể, rõ ràng và minh bạch. Có như thế, khách hàng mới có thể tin tưởng để giao phó công trình gia đình mình. Vậy quy trình hút bể phốt tại Tứ Kỳ như thế nào?

1. Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng qua đường dây nóng

 

Nhân viên tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Nhân viên tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

 

2.  Sau khi nghe qua tình trạng bể phốt mà khách gặp phải. Với những trường hợp đơn giản, chúng tôi sẽ đưa ra phương hướng cũng như chỉ cách để khách có thể tự mình khắc phục. Còn với trường hợp phức tạp, chúng tôi sẽ nhanh chóng điều phối nhân viên xuống tận nơi để khảo sát để đưa ra cách xử lý hợp lý và phù hợp nhất

3. Dựa vào kết quả khảo sát, kỹ thuật viễn sẽ báo giá cụ thể cho khách hàng về dịch vụ sẽ được áp dụng

4. Tiến hành ký hợp đồng giữa hai bên

5. Thực hiện hút bể phốt với các máy móc chuyên dụng cùng các trang thiết bị hiện đại nhằm mang lại hiệu quả chất lượng cao và rút ngắn được thời gian thi công

Nhân viên tiến hành hút bể phốt như đã thỏa thuận

Nhân viên tiến hành hút bể phốt như đã thỏa thuận

6. Khi đã hoàn tất việc hút bể phốt, nhân viễn sẽ kiểm tra lần cuối chất lượng dịch vụ trước khi bàn giao công trình lại cho khách hàng

7. Tiến hành thanh toán chi phí và xuất hóa đơn (nếu khách hàng yêu cầu)

Giá hút bể phốt tại Tứ Kỳ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đảm bảo mang đến một chất lượng công việc cao nhất cho khách hàng.  Đồng thời, giá dịch vụ hút bể phốt tại Tứ Kỳ luôn ở mức rẻ nhất. Điều này sẽ được đánh giá dựa trên việc mà đã chi trả so với những gì bạn nhận được từ dịch vụ.

Không phải là chúng tôi sẽ thu khoản tiền thấp nhất. Mà là mức giá rẻ nhất ở đây tức là: khoản tiền bạn bỏ ra để nhận lấy một giá trị xứng đáng hoặc vượt hơn cả giá trị đồng tiền. Vậy mong quý khách hàng sẽ lưu ý điều này.

Bảng giá chi tiết về dịch vụ hút bể phốt tại Việt Linh

Bảng giá chi tiết về dịch vụ hút bể phốt tại Việt Linh

Liệu bạn có chắc mình muốn bỏ ra ít tiền nhất so với việc sẽ lựa chọn giá rẻ nhất không? Khi bỏ ra ít tiền mà lại không đạt được cái mình cần thì coi như những đồng tiền bạn bỏ ra đã bị lãng phí và vô dụng. Còn nếu bỏ ra một khoản tiền nào đó mà bạn nhận lại được cái mình muốn. Thì lúc này, bạn mới thực sự đang sử dụng đúng đồng tiền mình làm ra.

Như vậy với quy trình và giá thành như vậy cũng đã khiến các bạn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi rồi, đúng không nào các bạn? Chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng và sự hài lòng cũng như thỏa mãn nhất. Do đó, hãy liên hệ với hút bể phốt tại Tứ Kỳ chúng tôi để có những trải nghiệm khiến bạn hài lòng nhất khi gia đình bạn hoặc công ty/cơ quan khi có nhu cầu nhé!

Hotline: 0989.26.3333 – 0977.109.409

Việt Linh JSC trân trọng cám ơn !

Nguyễn Trang Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *