Hút bùn vi sinh tại Đông Anh

Dịch vụ hút bùn vi sinh tại Đông anh "Địa chỉ uy tín Số 1"

Giảm giá 35% tất cả các dịch vụ của Việt Linh tại Đông Anh

Hotline: 0989.26.3333 – 0977.109.409

Email: cp.vietlinh@gmail.com

Tại sao cần phải hút bùn vi sinh định kỳ ?

Xã hội ngày càng phát triển thì vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng tăng cao , khi các rác thải đầu nguồn , các con sông, hồ đang bốc mùi khó chịu , gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay chính đến cuộc sống của mỗi chúng ta .

Và dịch vụ hút bùn vi sinh tại Đông Anh là giải pháp ưu việt nó khắc phục được các vấn đề ô nhiễm hiện nay , không gây độc hại mà rất thân thiện với môi trường . 

Bùn vi sinh tại các khu CN đông anh

Bùn vi sinh là loại bùn sinh học , có chứa các vi sinh vật có màu nâu giúp loại bỏ vi khuẩn gây hại. Bùn có tác dụng quan trọng trong việc giúp nguồn nước sạch sẽ, hạn chế mùi hôi, loại bỏ chất độc hại ảnh hưởng tới không gian sống của con người.

Thành phần trong bùn vi sinh chứa những vi sinh vật, men vi sinh. Để từ đó những chất này có vai trò quan trọng trong việc giúp phân hủy tốt những chất hữu cơ, điển hình như các chất: BOD, N, P.

Sau đó, bùn vi sinh tận dụng chính những chất này làm dinh dưỡng để góp phần làm sạch nước một cách nhanh chóng và tương đối hiệu quả.

Hút bùn vi sinh là rất cần thiết , mỗi người chúng ta không nên chủ quan:

Với các hộ dân thì khoảng 3 đến 4 năm hút bùn vi sinh 1 lần

Với các nhà máy , xí nghiệp , chung cư,… thì nên 6 tháng 1 lần 

Như vậy, sẽ góp phần giảm thiểu được ô nhiễm môi trường xuống mức thấp nhất , làm cho chất lượng cuộc sống ngày một tăng lên.

Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh của Việt Linh tại Đông Anh.

Để vận chuyển bùn vi sinh không đơn giản như các loại hàng hóa khác, bởi nó là một sản phẩm ở dạng bán lỏng có mùi, vi khuẩn tích tụ, men phân hủy và tảo. Nếu đưa ra ngoài một cách bừa bãi và ứng dụng sai mục đích sẽ ảnh hưởng rất lớn đến môi trường sống xung quanh.

Công ty hút bùn vi sinh tại Đông Anh nhận vận chuyển các loại bùn vi sinh, bùn thải, hóa chất cho tất cả các công ty, doanh nghiệp, các nhân có nhu cầu sử dụng

xe vận chuyển bùn vi sinh tại Đông Anh
Xe Vận chuyển bùn vi sinh tại Đông anh của Việt Linh

Việt Linh có đủ các loại xe từ nhỏ cho đến những dòng xe có khối lượng lớn phục vụ vận chuyển bùn vi sinh cho tất cả các khu vực trên địa bàn huyện Đông Anh, chất lượng uy tín có bảo hành đến cho toàn thể quý khách khi có nhu cầu sử dụng.

Việt Linh JSC vận chuyển bùn vi sinh tại huyện Đông Anh

Hiện nay, công ty Việt Linh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh tại Đông Anh, có nhiều năm làm việc đến nay đã tạo được uy tín với khách hàng với :

  • Bề dày kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước thải cho nhiều đơn vị như: chung cư, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, công ty, bệnh viện,… đến nước thải công nghiệp, chúng tôi luôn tự hào khi trở thành địa chỉ hàng đầu được đông đảo khách hàng tin tưởng chọn lựa.

 


Quá trình hút bùn vi sinh của VIệt Linh tại Đông Anh

  • Nhân viên tư vấn cũng như công nhân được đào tạo một cách bài bản, có quy trình.

  • Hệ thống xe vận chuyển chuyên nghiệp, đa dạng về thể tích. Từ các xe 1 khối, 2 khối, 5 khối,.. Đến những xe công suất lớn lên tới 20 – 30  khối.Đặc biệt, Việt Linh còn ứng dụng công nghệ cao cùng đội ngũ nhân công chuyên nghiệp phục vụ việc vận chuyển diễn ra nhanh gọn, an toàn nhất. Đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng.

  • Chi phí vận chuyển luôn ở mức hợp lý, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa mức phí đầu tư. Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ công tác vận chuyển bùn vi sinh một cách nhanh chóng và tránh gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, chúng tôi đã xây dựng mạng lưới cung cấp dịch vụ vận chuyển phát triển rộng khắp thành phố Bắc Ninh.

 Quý khách hàng nên thay bùn vi sinh theo định kỳ

Bảo hành công trình hút bùn vi sinh dài hạn

  • Có các chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt, khách hàng đang trải nghiệm sử dụng dịch vụ hay những quý khách hàng lâu năm.
  • Công ty Việt Linh sẽ gửi đến khách hàng bảng báo giá vận chuyển bùn vi sinh, vận chuyển nước thải chất thải chi tiết nhất. Tất cả mức giá này đều được niêm yết công khai, kết hợp nhiều ưu đãi hấp dẫn hỗ trợ doanh nghiệp.Để khách hàng có thể tham khảo giá cũng như tính toán hợp lý trong việc đầu tư hệ thống xử lý chất thải

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này , dịch vụ hút bùn vi sinh Việt Linh đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng bằng việc đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng . Chính nhờ sự tin tưởng đó đã giúp cho công ty chúng tôi ngày càng phát triển hơn . Chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ chăm sóc khách hàng và cách phục vụ, làm việc  chất lượng nhất.

Nguyễn Trang Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *