Thông cống nghẹt tại quận 5 HCM

Chúng tôi tự hào là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đã tích lũy được kinh nghiệm từ hàng nghìn công trình cống nghẹt, hố ga, hầm cầu tại quận 5 cũng như các quận huyện khắp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi luôn tư vấn và cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận 5 phù hợp để có thể giải quyết sự cố nghẹt cống với mức giá rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo kết quả thi công chất lượng cao.

Gọi ngay

I. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẽn cống tại quận 5

Có nhiều nguyên dẫn đến tình trạng tắc nghẽn đường cống. Tuy nhiên nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là vì thói quen đổ thức ăn thừa, chất cặn bã hay vật thể rắn,… xuống đường cống. Ngoài ra, Việt xin thống kê một vài nguyên nhân dẫn đến tình trạng này để khách hàng có thêm thông tin để khắc phục nếu chẳng may gặp phải tình trạng này.

dịch vụ thông cống nghẹt quận 5

1. Sự tích tụ dầu mỡ lâu ngày

Đây là nguyên nhân chính, phổ biến xảy ra ở đường cống của các hộ gia đình. Nhiều người hiểu sai vấn đề khi nghĩ rằng dầu mỡ là chất lỏng. Nên khi xuống cống sẽ trôi tuột như nước. Không gây ảnh hưởng cho đường cống thải. 

Tuy nhiên, mỡ khi xuống đường cống lâu ngày tích tụ sẽ gây ra tắc cống, cùng với những chất thải khác gây ảnh hưởng đến  cuộc sống sinh hoạt của gia đình.

2. Thi cống đường cống bị sai lệch

Đây cũng xem là nguyên nhân gây nên tình trạng tắc nghẽn cống ở nhiều hộ gia đình. Bởi trong quá trình thi công công trình, nhiều người lơ là, bỏ qua giai đoạn kiểm tra và giám sát thi công. Nhiều đơn vị nhân cơ hội này để thi công cẩu thả, nhằm thu lại lợi nhuận. Điều này khiến một thời gian ngắn sau khi thi công công trình, tình trạng tắc nghẽn cống sẽ xảy ra liên tục, với tần suất ngày càng dày đặc.

II. Hệ lụy khi chọn đơn vị không uy tín để sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 5

thông cống nghẹt tại quận 5

Nếu chẳng may đường cống thải nhà bạn gặp vấn đề, bạn không có thời gian tìm hiểu về các đơn vị thông cống uy tín mà chọn bừa một đơn vị để đặt niềm tin. Bạn sẽ dễ gặp phải các đơn vị thông cống kém chất lượng, không uy tín. 

– Hệ lụy đầu tiên là sẽ gây mất thẩm mỹ cho công trình nhà bạn. Bởi nhiều đơn vị không uy tín họ sẽ không được trang bị những phương pháp thông cống nghẹt khoa học và đảm bảo chất lượng. Vì vậy khi thi công nếu gặp tình trạng cống tắc do những nguyên nhân khó giải quyết. Họ sẽ đập phá công trình nhà bạn để tiến hành thi công.

– Thứ hai thay vì sử dụng những dòng máy móc hiện đại, phương pháp tiên tiến bảo vệ môi trường thì họ lại áp dụng các cách có sử dụng đến chất kiềm, axit, gây ra những mùi khai nồng nặc, khó chịu, lại không đảm bảo được vệ sinh môi trường, mà trong khi vấn đề của công trình chưa chắc đã được đảm bảo. 

– Tiếp theo, nhiều đơn vị kém chất lượng họ sẽ có phương thức thu hút khách hàng bằng việc quảng bá về chi phí rẻ và tiết kiệm. Tuy nhiên đến đoạn báo giá sẽ có muôn vàn thứ phát sinh khác. Khiến bạn buộc phải thanh toán mà không có sự lựa chọn nào khác.

III. Lý do bạn nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt của Việt Linh

thông cống nghẹt tại quận 5

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thông cống nghẹt, Việt Linh được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng nhiều bởi cái tâm và chứ tín của cả doanh nghiệp chúng tôi.

Sở hữu trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi cam kết sẽ xử lý tình trạng tắc nghẽn nhanh nhất, tiết kiệm nhất và an toàn nhất.

Ngoài ra, với mức báo giá chính xác, công khai, minh bạch chúng tôi cũng luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng tại quận 5. 

Nếu đường cống nhà bạn chẳng may gặp vấn đề gì liên quan đến đường cống. Hãy nhanh tay liên hệ với Việt Linh để được hỗ trợ nhanh nhất và kịp thời nhất. Mọi thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải đáp tại ☎️Hotline: 0919 638 683

>>Xem thêm: Thông cống nghẹt tại quận 4

Nguyễn Trang Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *