Thông cống nghẹt tại Quận Bình Tân

Hiện nay, vấn đề tắc nghẹt cống rất dễ dàng bắt gặp đâu đó trong cuộc sống. Vấn đề này phát sinh do tình trạng ứ đọng thức ăn thừa, tóc, rác thải… Giải pháp để giải quyết vấn đề này nhanh chóng và được nhiều người lựa chọn là gọi dịch vụ thông cống nghẹt.

Bạn đang cần thông cống nghẹt quận Bình Tân? Liên hệ tới đơn vị thông cống nghẹt nằm ngay tại quận Bình Tân là lựa chọn lý tưởng nhất.

Gọi ngay

I. Dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận Bình Tân của Việt Linh có gì?

– Sử dụng nhiều loại xe chuyên dụng khác nhau để tiến hành thông cống nghẹt

– Tốc độ xử lý, khơi thông cống rãnh nhanh chóng, chỉ mất từ 30 – 40 phút (tùy vào tình trạng của đường cống)

– Thông nghẹt bồn rửa bát

– Xử lý toilet, bồn cầu bị nghẹt

– Sử dụng công nghệ hiện đại thông nghẹt cống, cam kết 100% không đục phá

–  Ngoài ra, chúng tôi chuyện nạo vét hố ga, nạo vét cống, sửa chữa cống ngầm

– Chế độ bảo hành dài hạn, chăm sóc 24/7

– Hoạt động được cấp phép có đầy đủ chứng từ, hóa đơn

thông cống nghẹt tại Bình Tân

>>Tham khảo: Thông cống nghẹt tại huyện Bình Chánh

II. Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của Việt Linh bạn được gì?

– Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới

– Sở hữu số lượng máy móc và thiết bị hiện đại, nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng kể cả những nhu cầu khắt khe nhất.

– Với phương châm hoạt động “Ở đâu có nhu cầu, ở đó có Việt Linh”. Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ Tết.

– Công nhân của chúng tôi có thể áp dụng các phương pháp, và những thiết bị máy móc hiện đại nhằm xử lý tình trạng vấn đề một cách nhanh chóng, kể cả những đường cống phức tạp nhất.

– Cam kết không đục phá bất cứ vị trí nào trong đường cống của gia đình bạn

– Quá trình thi công xong sẽ hoàn trả mặt bằng như ban đầu, không gây mất vệ sinh môi trường cũng như cảnh quan xung quanh.

– Có đầy đủ hóa đơn chứng từ cho quý khách khi cần thiết

dịch vụ thông cống nghẹt tại Bình Tân

III. Liên hệ thông cống nghẹt tại quận Bình Tân

Hiện nay Việt Linh chúng tôi đang phục vụ thông thống nghẹt tại HCM ở tất cả 10 phường  tại Quận Bình Tân: Phường An Lạc,  Phường An Lạc A,  Phường Bình Hưng Hòa,  Phường Bình Hưng Hòa A,  Phường Bình Hưng Hòa B,  Phường Bình Trị Đông,  Phường Bình Trị Đông A,  Phường Bình Trị Đông B,  Phường Tân Tạo,  Phường Tân Tạo A. 

Nếu chẳng may một ngày nào đó đường cống thải nhà bạn gặp các vấn đề không mong muốn như: khó rút nước và lưu thông như bình thường thì hãy nhanh tay nhấc điện thoại và liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và giải quyết kịp thời. Tránh tình trạng để cuộc sống sinh hoạt gia đình bị xáo trộn, vấn đề vệ sinh môi trường cũng như vấn đề sức khỏe của bạn và gia đình bạn nhé!

thông cống nghẹt tại bình tân

IV. Dấu hiệu nhận biết cống đang nghẹt

– Biểu hiện nhận biết đầu tiên dẫn đến tình trạng cống nghẹt mà Việt Linh muốn giới thiệu với các bạn là hiện tượng nước dâng cao hay nước thải rút lâu/ chậm. Lúc này nếu chúng ta tiếp tục đổ nước dội vào tiếp bồn cầu thì nguy cơ nước trào ra môi trường bên ngoài tại nhà vệ sinh là không thể tránh khỏi. Hiện tượng này nếu không được giải quyết kịp thời, lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng bốc mùi hôi thối khó chịu ảnh hưởng đến quá trình khắc phục sau đó.

– Ngoài ra, đường cống xuất hiện những tiếng kêu bất thường âm thanh nước và chất thải thoát xuống ống cống kéo dài. Thậm chí khi chúng ta đổ, lượng chất thải không thể một lần mà có thể hết được. Đây cũng là dấu hiệu để nhận biết tình trạng cống bị nghẹt mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy hoặc nghe thấy.

– Tiếp theo tình trạng thoát nước chậm là một hiện tượng vào nước thải trong bồn cầu khác thường và sau đó đấm bốc mùi lên nồng nặc gây ra cảm giác khó chịu cho những người đi vệ sinh.  

Nếu chúng ta bắt gặp một trong các trường hợp mà chúng tôi vừa nêu ở trên thì quý khách hàng có thể đoán chắc rằng đường cống nhà vệ sinh chúng ta có hiện tượng bị nghẹt hoặc bể phốt có hiện tượng bị đầy. Lúc này chúng ta cần phải có những biện pháp và cách thức xử lý nhanh chóng, hạn chế những hiện tượng này tiếp tục xảy ra trong thời gian sớm nhất. Chúc quý khách chọn đúng đơn vị thông cống nghẹt quận Bình Tân giá rẻ và chuyên nghiệp.

Chi tiết vui lòng liên hệ ☎️Hotline: 0919 638 683 để được tư vấn và phục vụ nhanh nhất! 

Nguyễn Trang Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *