Thông tắc bể phốt tại Tây Hồ

Gia đình, trường học, nơi làm việc của bạn thường xuyên gặp một số vấn đề như tắc bồn cầu, tắc ống thoát nước,.. bạn đã thử vài cách mà không cải thiện được tình trạng?

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho thông tắc bể phốt tại Tây Hồ chúng tôi. Trong vòng 15-30 phút, chúng tôi sẽ có mặt và giải quyết vấn đề của bạn trong phút mốt.

I. Nguyên nhân điển hình dẫn đến đầy bể phốt, tắc đường ống cống

thông tắc bể phốt tây hồ

– Do nhu cầu sử dùng ngày càng tăng: nhu cầu sử dụng ngày một tăng, hệ thống xử lý lại không đủ đáp ứng đây là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng tắc bể phốt. Đa phần các trường hợp này gặp ở các cơ quan, xí nghiệp, trường học, ngân hàng…..

– Vứt giấy vệ sinh vào bồn cầu: Để phân hủy trong bồn cầu giấy vệ sinh phải mất từ 3 – 4 tiếng mà rất nhiều người thường có thói quen vất giấy vệ sinh xuống bồn cầu. Nếu tình trạng này diễn ra thường xuyên sẽ dẫn đến bồn cầu bị tắc nghẽn.

– Dầu mỡ, thức ăn thừa: Chúng ta thường có thói quen đổ dầu mỡ, thức ăn thừa xuống thẳng bồn rửa bát. Những chất này lâu dần sẽ bám vào đường ống tích tụ thành mảng bám sẽ khiến nước thoát chậm.

-Tóc: Đây cũng là 1 trong các nguyên nhân khiến đương ống nhà bạn bị tắc, điều này xảy ra khi các bạn nữa gội đầu, tóc rụng một thời gian dài sẽ tích tụ và mắc kẹt ở đường cống gây ra tình trạng tắc nghẽn

– Các yếu tố thời tiết như gió to, bão làm rụng quá nhiều lá cây xuống cống gây tắc cống

II. Các dịch vụ thông tắc bể phốt tại Quận Tây Hồ cung cấp

– Thông tắc bồn rửa mặt, rửa chén, bồn cầu, ống thoát nước

– Nạo vét hố ga, bể phốt

– Hút bùn,vận chuyển bùn,hút hóa chất, chất thải công nghiệp

– Xử lý mùi hôi từ bồn cầu, đường cống….

dịch vụ thông tắc bể phốt tây hồ

 

>>Tham khảo: Thông tắc bể phốt tại Hoàn Kiếm

III. Thiết bị sử dụng trong dịch vụ thông tắc bể phốt tại Tây Hồ

– Máy nén khí: Với áp lực từ máy nén khí lơn, nên việc sử dụng máy nén khí để đánh bật các mảng bám cứng đầu rất hiệu quả.

– Máy thông tắc lò xo: loại máy này dùng để thống tắc những đường ống bi tắc nghẽn bởi rác thải sinh hoạt, dầu mỡ, đất cát rất hiệu quả giúp tình trạng tắc nghẽn xử lý nhanh chóng.

– Máy phản lực: Máy này chuyên dùng cho ống cống công ty, ống cống thành phố. Là loại máy thường dùng để phá các mảng bám hình thành từ xi măng, bê tông.

thông tắc bể phốt tây hồ giá rẻ

IV. Ưu điểm của thông tắc bể phốt tại Tây Hồ 

– Chất lượng dịch vụ tốt: Hệ thống trang thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến, dịch vụ thông tắc bể phốt tại Tây Hồ Việt Linh có thể hút sạch 99% chất thải, bể phốt sẽ không tắc nghẽn trở lại.

– Đội ngũ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên của Việt Linh đều được tuyển chọn kỹ lưỡng từ khâu đầu vào, thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo để nâng cao tay nghề.

– Giá cả phải chăng: Giá cả hợp lý, không chặt chém.

– Chính sách bảo hành, ưu đãi: Chính sách bảo hành dài hạn, thường xuyên có các chương trình giảm giá khuyến mãi.

V. Quy trình Thông tắc bể phốt tại Tây Hồ

quy trình thông tắc bể phốt tây hồ

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 2: Khảo sát công trình

Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ cho kỹ thuật xuống tận công trình để khảo sát và nên phương án tối ưu.

Bước 3: Báo giá dịch vụ thông tắc bể phốt tại Tây Hồ

Nhân viên thông báo tình trạng công trình, báo giá chi tiết dịch vụ thông tắc bể phốt tại Tây Hồ . 

Bước 4: Thực hiện thông tắc bể phốt

 Hai bên thống nhất phương án, Việt Linh sẽ triển khai thông tắc bể phốt theo các tiêu chí nhanh chóng, đảm bảo vệ sinh.

Bước 5: Khách hàng nghiệm thu và thanh toán dịch vụ

 Sau khi bể phốt được thông tắc, nạo vét hết chất thải, công ty chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Bước 6: Chế độ bảo hành

Thông tắc bể phốt tại Tây Hồ – Việt Linh JSC xuất trình hóa đơn, ghi phiếu bảo hành, tư vấn các bạn cách sử dụng bể phốt lâu đầy nhất. Các bạn tiến hành thanh toán dịch vụ cho công ty theo như báo giá ban đầu.

Chúng tôi cam kết giải quyết vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và tiết kiệm nhất. ☎️HOTLINE: :0989 26 3333

Nguyễn Trang Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *