Thông tắc cống, hút bể phốt tại Gia Thụy

Lợi thế đặc biệt của chúng tôi so với các công ty khác

Dưới đây là những lợi thế vượt trội mà chúng tôi mang lại cho khách hàng không giống với những công ty thông tắc cống, hút bể phốt tại Gia Thụy khác:

  • Toàn bộ nhân viên và thợ thông cống chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, có tay nghề cao, đào tạo bài bản về kỹ năng giao tiếp và ứng xử với khách hàng trong công việc nhằm mang lại hiệu quả cao.

  • Trang bị các thiết bị máy móc hiện đại, thiết bị chuyên dùng trong thông tắc cống mà không cần phải đục, phá nhà cửa khi thông tắc cống, hút bể phốt tại Gia Thụy. Đồng thời cũng trang bị phương tiện xe vận chuyển chuyên dụng để xử lý các chất thải với công suất cao..

  • Công khai và minh bạch được thực hiện xuyên suốt khi khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ; Tư vấn và khảo sát tại nhà miễn phí 100%.

  • Chúng tôi luôn nỗ lực, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng vào bất kì thời gian nào trong tuần, kể cả là những ngày lễ Tết, cuối tuần, sáng sớm hay là đêm khuya.

  • Khách hàng sẽ nhận được mức chi phí phù hợp với chất lượng dịch vụ, không sợ giá bị tăng vọt

  • Chi nhánh, mạng lưới công ty được trải khắp trên địa bàn thành phố và các khu vực lân cận.

Sau khi tiếp nhận thông tin, đội ngũ kỹ thuật tiến hành thi công thông tắc cống, hút bể phốt cho khách

Quy trình làm việc của Thông tắc Cống, hút bể phốt tại Gia Thụy

Bước 1: Nhân viên sẽ tiếp nhận các vấn đề khách hàng yêu cầu giải quyết xử lý thông tắc từ khách hàng yêu cầu thông tắc cống, hút bể phốt tại Gia Thụy.

Bước 2: Đưa thông tin đến các bộ phận kỹ thuật thuộc chi nhánh gần nhất với khu vực cần thi công vấn đề tắc nghẽn.

Bước 3: Kỹ thuật có tay nghề cao của chúng tôi sẽ trực tiếp đến địa chỉ được yêu cầu để kiểm tra tình trạng nghẽn, tắc gặp phải cũng như tư vấn những phương án xử lý tốt nhất.

nhân viên đang tiến hành hút bể phốt

Bước 4: Đánh giá được địa hình, từ đó lên các bảng giá tương ứng, phù hợp. 

Bước 5: Không cần phải đục phá căn nhà, căn bếp, công ty,… chúng tôi vẫn tiến hành thi công như bình thường và xử lý vấn đề nhanh gọn triệt để.

Bước 6: Khách hàng kiểm tra lại chất lượng dịch vụ, sau đó sẽ thanh toán và nhận phiếu bảo hành dài hạn.

Báo giá dịch vụ Thông tắc cống, hút bể phốt tại Gia Thụy

Chi phí hút bể phốt tại Gia Thụy sẽ phụ thuộc bởi nhiều vấn đề như bể phốt hoặc cống tắc ở mức độ nặng hay nhẹ, đường ống để xử lý chất thải có chôn sâu dưới lòng đất hay không, đường ống thoát nước trong nhà cao hay thấp hơn ngoài đường, đường ống cống có bị rơi các vật dụng hoặc bị ai đó vứt xuống gây ra tình trạng tắc nghẽn không, đường ống cống thoát nước có diện tích quá bé,….

xe hút bể phốt tại gia thụy

Theo đúng quy trình thi công, chúng tôi khi tiếp nhận thông tin yêu cầu, sẽ cử nhân viên tới địa điểm mà khách hàng cần thông tắc cống, hút bể phốt tại Gia Thụy. Tùy thuộc vào tình hình thực tế mà nhân viên sẽ có những báo giá phù hợp cho khách hàng để tránh việc báo giá bị sai, có thể bị cao hơn hoặc thấp hơn so với khối lượng công việc mà họ cần giải quyết.

Liên hệ với chúng tôi theo cách nào

Với phương châm 3 không: Không ngại khổ, không ngại khoảng cách xa hay gần, sẵn sàng phục vụ nhanh chóng 24/7 cho dù là đêm hay ngày. Chỉ cần quý khách hàng nhấc máy lên và gọi hutbephot33 chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 15 phút để hỗ trợ xử lý các vấn đề liên quan tới tắc nghẹt cống cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. 

Mọi vấn đề liên quan tới thông tắc cống, hút bể phốt tại Gia Thụy xin mời quý khách hàng liên hệ hotline: 0977 109 409 – 0989 26 3333 để được phục vụ tận tình với mức giá tốt nhất. Đặc biệt là đội ngũ nhân viên rất yêu nghề, có tâm trong quá trình làm việc chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Nguyễn Trang Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *