Thông tắc Cống, hút bể phốt tại Khương Đình

Nhu cầu thông tắc cống, hút bể phốt tại Khương Đình

Khương Đình là một huyện thuộc quận Thanh Xuân của thành phố Hà Nội, Việt Nam. Huyện Khương Đình có diện tích tự nhiên là 138,9 ha, dân số là 5.929 người. Dân cư ở đây rất đông đúc và tập trung rất nhiều trường học, xí nghiệp… Do đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại đây cũng rất cao.

Ngoài ra, khu vực này đã có từ rất lâu đời. Vì vậy cơ sở hạ tầng còn khá cũ và chưa được nâng cấp, cải tạo. Hệ thống đường đã được cải thiện, nhưng hệ thống thoát nước không tốt lắm. Nắm bắt được điều này, Hutbephot33 đã cung cấp dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Khương Đình. Để hỗ trợ các hộ gia đình xử lý kịp thời các sự cố tắc nghẽn.

Cam kết dịch vụ hút bể phốt tại Khương Đình

nhân viên tiến hành dọn dẹp sau khi hút bể phốt

 • Chúng tôi với đội thợ thông tắc cống hơn 20 năm kinh nghiệm hút bể phốt, thông tắc cống, luôn suy nghĩ và lắng nghe nhu cầu của khách hàng. Từ đó chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của bạn.

 • Liên tục tạo và cập nhật các thiết bị mới nhất. Các mẫu bồn tự hoại đa dạng từ 4 khối, 5 khối, 10 khối, 20 khối… cho bạn thoải mái lựa chọn.

 • Trong quá trình thi công, chúng tôi cam kết không làm ảnh hưởng đến cảnh quan của khu vệ sinh cũng như không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

 • Nếu khách hàng yêu cầu không được đục phá, chúng tôi sẽ sử dụng phương pháp hút bể phốt công nghệ cao, thực hiện nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ và triệt để.

 • Luôn công khai báo giá hút bể phốt và thông tắc cống tại Khương Đình chính xác cho khách hàng. Không phát sinh thêm chi phí nào trong quá trình thi công.

Dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Khương Đình

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Xuân của chúng tôi triển khai đa dạng. Khách hàng gặp bất kỳ vấn đề gì trong hệ thống vệ sinh đều được chúng tôi xử lý nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo một số dịch vụ dưới đây:

Việt Linh cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh khác nhau

 • Bể phốt, hút khí và tất cả các bể phốt, cống rãnh…

 • Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh nhanh chóng và triệt để 100%

 • Chất thải công nghiệp, nước thải…

 • Nạo vét hố ga, nạo vét rãnh thoát nước, hút hầm cầu, hút bùn…

 • Thông tắc cống, thông bồn cầu, thoát sàn, thoát nước chậu rửa bát, thông tắc cống…

Quy trình làm việc của dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Khương Đình

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ từ phía khách hàng.

Bước 2: Nhận thông tin và xử lý.

Bước 3: Cử nhân viên kỹ thuật tới khảo sát tình hình.

Bước 4: Đưa ra giải pháp xử lý 

Bước 5: Báo giá cho khách hàng

Bước 6: Tiến hành xử lý thông tắc cống, hút bể phốt

Bước 7: Bàn giao công trình để khách hàng nghiệm thu và thanh toán

Ngoài quy trình làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo tính khoa học. Dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt của chúng tôi còn có những ưu điểm vượt trội khác như:

xe hút bể phốt chuyên dụng, hiện đại

 • Dịch vụ của công ty luôn mang đến cho quý khách sự nhanh chóng, sạch sẽ, ngăn nắp, không mất vệ sinh, thân thiện với môi trường, sạch đẹp.

 • Để thuận tiện cho việc thanh toán cho khách hàng, chúng tôi có đầy đủ hóa đơn VAT và các giấy tờ cần thiết.

 • Công ty có đầy đủ hóa đơn chứng từ để khách hàng tiện thanh toán.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua hotline. Dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Khương Đình của chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút giúp bạn nhanh chóng giải quyết vấn đề cho bạn. Công ty rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng.

Nguyễn Trang Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *