Thông tắc cống, hút bể phốt tại Phương Mai

1. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Phương Mai của Hutbephot33?

Giá rẻ: Lý do đầu tiên để khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi đó chính là giá rẻ, hợp lý so với các bên khác. Bên cạnh đó chúng tôi còn có chương trình giảm giá 30% chi phí cho những khách hàng quen thuộc, sử dụng lại dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi.

Giấy tờ đầy đủ: Đối với các công ty, doanh nghiệp, tổ chức thì sau khi hoàn thành quá trình thống tắc, hút bể phốt, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ như hóa đơn, biên lai…

Hệ thống máy móc hiện đại: Được trang bị các loại máy chuyên dụng để xử lý cống, bồn cầu, chậu rửa vệ sinh… Đây đều là những thiết bị hiện đại nhất, có khả năng xử lý những đường ống ngoằn ngoèo phức tạp mà không cần phải đục phá gây hỏng hóc, mất thời gian.

Nhân viên tiến hành hút bể phốt tại Phương Mai

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm: Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về tay nghề của đội ngũ nhân viên chúng tôi. Họ đều là người có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý bể phốt, từ những công trình dễ cho đến khó thực hiện sẽ được xử lý nhanh – gọn – mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

2. Các dịch vụ của Hutbephot33

Chúng tôi phục vụ quý khách mọi nơi mọi lúc và đem lại những dịch vụ đa dạng, nhằm giải quyết mọi khó khăn mà bạn đang gặp phải.

Dịch vụ vệ sinh môi trường mà Việt Linh cung cấp

  • Thông tắc cống, hút bể phốt tại Đống Đa cho các hộ gia đình nhỏ lẻ

  • Thông tắc vệ sinh tại bệnh viện thuộc khu vực Phương Mai

  • Dịch vụ hút bể phốt cho các doanh nghiệp, nhà máy, chung cư…

  • Hút cống rãnh, hút bùn, hố ga

  • Hút các loại chất thải công nghiệp

  • Thông tắc bể phốt, thông tắc bồn cầu

  • Thông tắc chậu rửa, thông tắc vệ sinh

3. Quy trình thông tắc cống, hút bể phốt tại Phương Mai khoa học

Tiếp nhận thông tin khách hàng nhanh chóng, xử lý hút bể phốt, thông tắc cống tại Phương Mai kịp thời, giá rẻ, chất lượng tốt, chế độ bảo hành dài lâu là những đánh giá khách quan mà khách hàng nhận xét sau khi sử dụng dịch vụ của Hutbephot33. Bởi vì chúng tôi luôn thực hiện theo quy trình khoa học dưới đây:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Khách hàng sẽ liên hệ với chúng tôi để báo cáo tình trạng và các thông tin để chúng tôi liên lạc.

Bước 2: Khảo sát tình hình thực tế

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ có mặt tại hiện trường và khảo sát thực tế. Lên phương án xử lý hợp lý cho khách,

Bước 3: Báo giá 

Căn cứ vào tình hình thực tế, phương án xử lý, sử dụng các loại xe nào, loại máy chuyên dụng nào để lên báo giá. Sau khi khách hàng đồng ý thì tiến hành ký hợp đồng thỏa thuận hai bên.

tiến hành hút bể ơhốt sau khi 2 bên đã thống nhất với nhau

Bước 4: Tiến hành thông tắc cống, hút bể phốt

Bước 5: Nghiệm thu kết quả và thanh toán


Để có thể trải nghiệm dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Phương Mai giá rẻ, chất lượng thì quý khách đừng quên lựa chọn Hutbephot33 nhé! Bên cạnh đó, dịch vụ của chúng tôi đã có mặt khắp các phường, quận, huyện trên địa bàn Hà Nội, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội bằng cách truy cập vào website: https://hutbephot33.com/. Hoặc liên hệ trực tiếp tới Hotline 0989.26.3333.

Nguyễn Trang Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *