Thông tắc Cống, hút bể phốt tại Tân Mai

 

Thông tắc Cống, hút bể phốt tại Tân Mai có những dịch vụ nào?

Thông tắc Cống, hút bể phốt tại Tân Mai luôn biết cách đáp ứng nhu cầu ngày càng của người dân. Khi đưa ra hàng trăm dịch vụ lớn nhỏ khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn: 

Việt linh cung cấp đa dạng các dịch vụ vệ sinh môi trường

  • Hút bể phốt tại Tân Mai, Q.Hoàng Mai

  • Sửa chữa, xây mới hầm cầu cho các hộ dân và công ty tỉnh Hòa Bình

  • Nhận lắp đặt các hệ thống ngăn khử mùi hôi hiệu quả.

  • Nhận hút chất thải hầm cầu doanh nghiệp, bệnh viện, trường học, chung cư…

  • Dịch vụ vệ sinh, lắp đặt các thiết bị cống chuyên nghiệp

  • Dịch vụ hút bể phốt,hút bể mỡ, bể dầu,….giá rẻ

  • Dịch vụ vệ sinh bể bơi, nạo vét ao hồ,,… 

 

Thông tắc Cống, hút bể phốt tại Tân Mai được thực hiện như thế nào?

Thông tắc Cống, hút bể phốt tại Tân Mai thực hiện theo một quy trình khắt khe chặt chẽ nhằm đảm bảo đúng tiêu chí: Hiệu quả – Nhanh – Sạch sẽ. Chính vì thế, mọi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn gửi gắm niềm tin vào đơn vị chúng tôi. 

Bước 1: Đầu tiên nhân viên tiếp nhận đơn hàng của khách, Sau đó, sẽ nhanh chóng thông báo lên hệ thống để điều phối một lực lượng nhân viên phù hợp đến địa điểm cần hút bể phốt.

Bước 2: Nhân viên tiến hành khảo sát, kiểm tra tình trạng tắc nghẽn hầm cầm. 

Từ đó, đưa ra những lý do dẫn đến tình trạng tắc nghẽn, tràn đầy. Sau đó, sẽ có những phương án giải quyết phù hợp và tối ưu nhất cho khách hàng.

Bước 3: Thông báo giá cho khách hàng một cách công khai đầy đủ khối rác thải cần hút 

Tiến hành hút bể phốt khi có sự đồng ý của khách hàng

Bước 4: Nếu khách hàng đã đồng ý, nhân viên tiến hành sửa chữa cụ thể bằng những phương án và các dụng cụ chuyên nghiệp. Giải quyết xong, nhân viên dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, khử mùi hôi lại khu vực vừa làm việc cho khách hàng.

Bước 5: Thực hiện thanh toán với hóa đơn đầy đủ cho khách hàng.

Trong quá trình làm việc  với khách hàng chúng tôi sẽ soạn thảo đầy đủ hợp đồng và hóa đơn chứng từ liên quan. Chính vì thế, bạn cứ hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Mai của chúng tôi. Những ưu điểm của Thông tắc Cống, hút bể phốt tại Tân Mai

Một vài ưu điểm có thể kể đến khi bạn sử dụng dịch vụ Thông tắc Cống, hút bể phốt tại Tân Mai: 

  • Đội ngũ nhân viên đều là những người tay nghề cao, giải đáp mọi khúc mắc của khách hàng trong quá trình thi công. Đồng thời sẵn sàng có mặt 24/7 khi khách alo dù ngày hay đêm, tết hay lễ. Ngay khi nhận được email yêu cầu, các chuyên viên kỹ thuật sẽ có mặt sau ít phút và bộ phận CSKH sẽ bố trí xe hút và thiết bị thông tắc nhanh chóng. 

 

xe hút bể phốt tại Tân Mai


  • Với hệ thống các thiết bị tân tiến hiện đại đảm bảo giúp quá trình thi công hút bể phốt, thông tắc cống tại Tân Ma diễn ra nhanh gọn.

  • Đầu tư hơn 20 xe bồn chuyên dụng để chở chất thải lỏng, rắn khác nhau nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về vệ sinh môi trường.

Thông tắc Cống, hút bể phốt tại Tân Mai luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi gia đình, doanh nghiệp, công ty …. khi có nhu cầu. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi ở bên dưới bài viết.

Nguyễn Trang Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *