Thông tắc cống, hút bể phốt tại Trần Hưng Đạo

Các bước của quy trình dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Trần Hưng Đạo

Hiện nay, khi tình trạng tắc cống, đầy hầm cầu xảy ra, nhiều gia đình đều ưu tiên lựa chọn dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Trần Hưng Đạo. Điểm khác của dịch vụ này với những biện pháp khác chính là ở quy trình dịch vụ chuyên nghiệp và khoa học. Bạn đã biết đến các bước tiến hành chi tiết của quy trình này?

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và liên hệ với khách hàng

Nhằm tiếp cận tối đa đến nhiều đối tượng khách hàng, chúng tôi mang đến cho bạn rất đa dạng các phương thức để có thể yêu cầu dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống tại Trần Hưng Đạ. Ngay lập tức, đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty sẽ kết nối và thu thập những thông tin cần thiết của khách hàng để triển khai các bước tiếp theo của quy trình.

Bước 2: Khảo sát thực tế và báo giá dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Trần Hưng Đạo

nhân viên khảo sát và tiến hành hút bể phốt

Đối với mỗi công trình, tùy thuộc vào mức độ phức tạp của sự cố mà chúng tôi có thể đưa ra những phương án xử lý khác nhau. Chính vì vậy mà chi phí dịch vụ cũng không thể đánh đồng cho tất cả. 

Theo đó, sau khi đã có thông tin liên hệ, nhân viên của công ty sẽ đến trực tiếp để khảo sát và thu thập thông tin. Trên cơ sở đó, chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá chuẩn xác nhất đến với khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể.

Bước 3: Thương lượng và ký hợp đồng

Công ty dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Trần Hưng Đạo của chúng tôi làm ăn công khai, minh bạch. Vì vậy, hợp đồng dịch vụ chắc chắn sẽ có. Trong hợp đồng sẽ thỏa thuận rõ trách nhiệm, nghĩa vụ của mỗi bên và các chính sách từ công ty. Nhất là quy định rõ ràng về giá cả dịch vụ cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành thông tắc cống, hút bể phốt

nhân viên hút bể phốt như đã thỏa thuận

Ngay sau khi hợp đồng được ký kết, chúng tôi sẽ điều động nhân viên cũng như hệ thống máy móc, thiết bị và phương tiện cần thiết đến tận nơi để xử lý sự cố. Cam kết áp dụng những phương pháp mới nhất, hiện đại và hiệu quả nhất.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi nhân viên của chúng tôi giải quyết xong sự cố đối với cống nước, bể phốt của khách hàng, bạn sẽ tiến hành nghiệm thu. Nếu đã hài lòng với kết quả đó, bạn chỉ cần thanh toán giá hợp đồng cho bên công ty.

Ưu điểm của việc lựa chọn dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Trần Hưng Đạo

  • Dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Trần Hưng Đạo phục vụ khách hàng 24/24

  • Đội ngũ nhân viên đông đảo, tay nghề cao và có trên 5 năm kinh nghiệm trong nghề.

  • Công ty trang bị toàn bộ những loại máy móc, phương tiện cần thiết để đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ. 

 

xe được phun khử trùng sau khi làm việc xong


  • Cung cấp dịch vụ giá rẻ, mức giá cạnh tranh trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

  • Cam kết bảo hành dịch vụ trong thời hạn tối thiểu là 6 tháng cho khách hàng.

  • Thông tin về dịch vụ hoàn toàn công khai. minh bạch và hướng tới lợi ích tối đa của khách hàng.

Với một dịch vụ chuyên nghiệp như thông tắc cống, hút bể phốt tại Trần Hưng Đạo, bạn sẽ nhanh chóng xóa tan nỗi ám ảnh với tắc cống. Liên hệ với chúng tôi để nhận được những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất nhé.

Nguyễn Trang Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *