Thông tắc cống, hút bể phốt tại Trung Văn

Thông tắc cống, hút bể phốt giá rẻ

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực môi trường cũng như vệ sinh môi trường. Đơn vị công ty chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ vệ sinh uy tín và chuyên nghiệp nhất trong nhiều năm qua. Được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng sử dụng

Giá rẻ và chất lượng tốt là một trong những tiêu chí mà đơn vị dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Trung Văn của đơn vị công ty chúng tôi luôn hướng đến. Đem đến cho quý khách hàng dịch vụ giá rẻ, tiết kiệm thời gian, công sức mà chất lượng công trình luôn được đảm bảo. Hơn nữa, hệ thống xe của chúng tôi luôn thuê qua trung gian. Vì thế mà giá thành luôn rẻ hơn, ưu đãi hơn so với các trong cùng lĩnh vực tới 20%. Do đó, giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí nhất. 

Một số dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt giá rẻ tại Trung Văn

Trung Văn là khu vực có nhiều dân cư sinh sống, vì vậy mà hằng ngày thường diễn ra tình trạng tắc nghẽn, ứ đọng. Gây ra nhiều mùi hôi thối, khó chịu. Vì thế mà chúng tôi đã triển khai rất nhiều các dịch vụ giá rẻ như:

Những dịch vụ mà Việt Linh đang cung cấp

  • Dịch vụ hút bể phốt tại trường học, gia đình, cơ quan xí nghiệp…

  • Dịch vụ hút bể mỡ, nạo vét hồ, bể phốt, hầm bioga,…. 

  • Dịch vụ thông tắc bồn cầu, bồn rửa mặt, ống nước,…

  • Nạo vét hố ga, vận chuyển các chất thải đến đúng nơi quy định

  • Xử lý mùi hôi trong nhà vệ sinh, lắp đặt các thiết bị công trình phụ….

Bên cạnh đó, đơn vị công ty chúng tôi còn tiếp nhận các dịch vụ mà quý khách hàng yêu cầu. Phục vụ 24/7 cả ngày lẫn đêm, cả ngày nghỉ, ngày lễ…

Ưu điểm phương pháp hút bể phốt chân không nhanh chóng

Với kinh nghiệm lâu năm thông tắc cống, hút bể phốt tại Từ Liêm, đơn vị công ty chúng tôi có các phương pháp hút bể phốt hiện đại nhất mà không cần đục phá. Lực hút mạnh mẽ có thể hút các chất thải nhanh chóng, mang lại thẩm mỹ cũng như không gian sống sạch đẹp. Đặc biệt phương pháp hút bể phốt chân không sẽ có các ưu điểm:

ưu điểm của phương pháp hút bể phốt lò xo

  • Lực hút mạnh gấp 3 lần so với các loại máy hút bể phốt truyền thống

  • Không làm hỏng hay phá vỡ kết cấu, cơ cấu của công trình

  • Có các thùng xe chứa, và quy trình hút khép kín, không làm bắn bẩn ra bên ngoài. Không làm ảnh hưởng mùi hôi, hay các tiếng ồn xung quanh. 

  • Hút chân không sạch bể phốt lên tới 98%. Giúp cho bể phốt thông thoáng nhất. Và bạn nên hút bể phốt định kỳ thường xuyên. Nếu gia đình bạn là hộ gia đình sử dụng ít thì có thể 3-4 năm hút một lần. Hoặc nếu là xí nghiệp hay gia đình bạn chăn nuôi nhiều thì có thể hút bể phốt 1 – 2 năm/ lần. Để đảm bảo bể phốt không bị đầy tràn, kéo dài tuổi thọ sử dụng.

Lưu ý: khi thực hiện hút bể phốt, bạn cần phải mặc đồ bảo hộ thật chắc chắn, kỹ càng. Tránh được các độc, các khí của bể phốt ảnh hưởng tới sức khỏe. 

Đơn vị dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Trung Văn của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Hãy liên hệ với đơn vị công ty chúng tôi để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhé!

Nguyễn Trang Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *