Thông tắc cống tại Mỹ Đức

Thông tắc cống tại Mỹ đức với giá siêu ưu đãi

Hiện nay, thông tắc cống tại Mỹ Đức đang được rất nhiều người ưa chuộng và quan tâm bởi:

 

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên, chuyên viên phục vụ 24/7, kể cả các ngày lễ, ngày nghỉ, ngoài giờ hành chính. Được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn rất chắc chắn, thái độ phục vụ luôn đặt phương châm “khách hàng là thượng đế” lên hàng đầu. Vì vậy được nhiều khách hàng yêu thích

Nhân viên đang thông tắc cống tại Mỹ Đức

Nhân viên đang thông tắc cống tại Mỹ Đức

 

Hệ thống máy móc

Đơn vị thông tắc cống tại Mỹ Đức có đầu tư hệ thống máy móc rất hiện đại, thông tắc cống, nghẹt cống, thông cống cục bộ với các loại máy áp lực, máy khoan,….Giúp đánh tan các vết tắc, nút tắc ứ đọng. Giúp cống nước luôn thông thoáng.

 

Thông tắc cống giá rẻ

Cũng như giới thiệu trên, đơn vị công ty chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại, vì vậy mà thời gian thông tắc cống nhanh chóng, và thuộc hệ thống của công ty, không thông qua trung gian. Vì vậy, giá thành sẽ luôn rẻ hơn so với nơi khác lên tới 30%

Có bảo hành

Khi thông tắc cống xong, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ in phiếu bảo hành chất lượng công trình. Bảo đảm bồi thường  hoặc sửa chữa nếu có làm hư hỏng hoặc chất lượng kém.

Có nhiều chương trình khuyến mãi 

Đơn vị công ty chúng tôi hiện nay triển khai nhiều chương trình dịch vụ, giúp quý khách có thể lựa chọn dễ dàng. Đồng thời có các chương trình siêu khuyến mãi đặc biệt nhằm tri ân tới những khách hàng thân thiết đã và đang trải nghiệm dịch vụ.

Quy trình thông tắc cống tại Mỹ Đức

Quy trình thông tắc cống chuyên nghiệp tại Mỹ Đức

Quy trình thông tắc cống chuyên nghiệp tại Mỹ Đức

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng như tên, địa chỉ, tình trạng vấn đề cống của gia đình, cơ quan quý khách và lên lịch hẹn.

Bước 2: Tư vấn, kiểm tra khảo sát tình hình các vấn đề, thực trạng tắc cống tại địa chỉ của quý khách.

Bước 3: Lên phương án xử lý phù hợp đồng thời báo giá công khai cho quý khách biết trước để quý khách đưa ra quyết định nhanh chóng.

Bước 4: Thực hiện thông tắc cống, xử lý các nút tắc bằng các máy móc hiện đại nhất.

Bước 5: Nghiệm thu công trình, bàn giao lại công trình cho khách hàng đồng thời in hóa đơn thanh toán, phiếu bảo hành chất lượng công trình

Bước 6: Bảo hành công trình

Trên đây là quy trình tiếp nhận và xử lý tình trạng thông tắc cống tại Mỹ Đức và những ưu điểm của đơn vị công ty chúng tôi. Hãy liên hệ với đơn vị công ty chúng tôi để được nhân viên tư vấn, chăm sóc và xử lý tình trạng tắc cống kịp thời. Đem lại không gian sống sạch sẽ và thoáng mát nhé!

Hotline: 0989.26.3333 – 0977.109.409

Việt Linh JSC trân trọng cám ơn !

Nguyễn Trang Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *