Top 10 loại nước thông cống, bồn cầu tốt nhất hiện nay

Để giải quyết vấn đề này, rất nhiều gia đình hiện nay đã chọn dùng nước thông cống. Vậy tác dụng cũng như top 10 loại nước thông cống, bồn cầu tốt nhất hiện nay là gì? Sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

 

➡️Tham khảo thêm: 

– Top 5 dụng cụ thông cống hiệu quả nhất hiện nay

 Top 7 loại bột thông cống, thông bồn cầu tốt nhất hiện nay

– Top 10 cách thông cống nghẹt tức thời hiệu quả

I. Nước thông cống là gì?

Nước thông cống là dung dịch hỗn hợp bao gồm nhiều chất hóa học có khả năng phá vỡ cấu tạo của những chất khác như: sodium hydroxite; acid sunfuric; potassium hydroxite;… Hỗn hợp này khi tiếp xúc với các loại rác, chất cặn bã tồn đọng trong đường dẫn nước thải hay bồn cầu sẽ phát huy hết công năng phân hủy trả lại đường cống thông thoáng cho bạn.

Với mỗi loại nước thông cống sẽ có công thức hóa học và nồng độ khác nhau, vì vậy sẽ khác nhau về cả khả năng phân hủy các tạp chất. Lúc này sẽ tùy vào mục đích sử dụng của bạn và gia đình để cân nhắc mua đúng sản phẩm mà mình cần.

 Nước thông cống là gì?

II. Cách sử dụng nước thông cống

Mặc dù nước thông cống có nhiều công dụng như vậy nhưng cách sử dụng của loại sản phẩm này lại không hề khó như mọi người vẫn đang nghĩ. Dưới đây là cách sử dụng nước thông cống, bồn cầu an toàn mà vẫn mang lại hiệu quả.

Bước 1: Xác định vị trí tắc nghẽn 

Theo nghiên cứu, đối với đường ống ở chậu rửa thông thường sẽ cần 200ml/lần thông. Còn với đường cống nhà vệ sinh, nhà tắm,… thì nên dùng 100ml/lần.

Bước 2: Đổ dung dịch nước thông cống trực tiếp vào đường ống, để dung dịch tiếp xúc với phần bị tắc nghẽn.

Bước 3: Đợi từ 30 phút – 1 giờ rồi xả lại đường ống bằng nước sạch. Ngoài ra để chắc chắn hơn, bạn có thể dùng nước sôi xả thẳng vào đường ống mà bạn vừa cho dung dịch thông cống.

Bước 4: Kiểm tra lại đường ống. Nếu đường ống vẫn tắc nhẹ thì lúc này bạn nên nhờ sự giúp ích của các đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nhé!

III. Top 10 loại nước thông cống, bồn cầu tốt nhất hiện nay

1. Nước thông cống Hando

Đây là loại nước thông cống có khả năng phân hủy nhanh nhưng không gây hại cho đường ống như nhiều loại nước thông cống khác. Chính vì vậy, sản phẩm này thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu sử dụng.

Nước thông cống Hando

2. Nước thông cống Hàn Quốc

Với nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc, vẫn có khả năng phân hủy như những loại nước thông cống nhưng sản phẩm này lại có đặc tình không mùi. Vì vậy, không gây ra khó chịu trong quá trình sử dụng.

Nước thông cống Hàn Quốc

3. Nước thông cống Tracatu

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Việt Nam. Thành phần chính của sản phẩm gồm: sodium hydroxite; natri hydroxite;….. Tracatu có khả năng đánh tan các cặn bẩn, rong rêu bám trên thành cống như tóc rụng, lông thú nuôi, thức ăn thừa, giấy vệ sinh

Nước thông cống Tracatu

4. Dung dịch thông cống Johnson

Là sản phẩm nội địa. Đây là cái tên được nhiều người săn đón nhất nếu chẳng may đường cống gặp vấn đề bởi công dụng trên cả vượt trội mà nó mang đến. 

Dung dịch thông cống Johnson

5. Nước thông cống Family

Sản phẩm có tốc độ phân hủy các chất cặn bã, tồn đọng trong ống cống và bồn cầu cực nhanh. Trong quá trình sử dụng, dung dịch gặp nước sẽ xảy ra phản ứng hóa học và bốc khói trắng. Mặc dù không độc nhưng bạn nên tránh xa, đợi 3 – 5 phút để dung dịch có tác dụng lên đường cống. Sau đó dội lại bằng nước sạch là được rồi nhé

6. Nước thông cống EcoClean L-100F

Đây là sản phẩm sử dụng công nghệ vi sinh, vì vậy không gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng và rất thân thiện đối với môi trường. EcoClean có chứa nhiều vi sinh, các chất xúc tác enzymo giúp gia tăng tốc độ xử lý các chất cặn bã tồn đọng trong họng cống và bồn cầu.

 7. Nước thông cống Venus 115

Nước thông cống Venus 115

Ngoài cái tên Venus 115, sản phẩm này còn thường được người tiêu dùng gọi là nước thông cống đặc biết 115. Được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại tại Việt Nam, dung dịch thông cống này có tác dụng loại bỏ tình trạng tắc nghẽn đường cống do giấy vệ sinh, vải, dầu mỡ hay bột cà phê,…

8. Nước thông cống Oclean

Đây là sản phẩm được rất nhiều người đánh giá cao sự công phá khá mạnh. Với công nghệ SUPER CLEAN – công nghệ siêu sạch, rút ngắn thời gian phân hủy các chất cặn bã gây nên tình trạng tắc cống, bồn cầu. Ngoài ra, dung dịch này nằm trong số ít những dung dịch không gây tổn hại cho đường ống, hỗ trợ diệt vi khuẩn gây bệnh hiệu quả; phù hợp sử dụng thông tắc cống gia đình.

9.Dung dịch thông cống HN-168

Ngoài khả năng phân hủy và loại bỏ các chất cặn bám hiệu quả, dung dịch thông cống HN-168 còn có khả năng diệt vi khuẩn xung quanh vị trí bị tắc nghẽn. Đặc biệt, thời gian phân hủy rác nhanh khiến cuộc sống sinh hoạt của gia đình bạn không bị đảo lộn. Do đó bạn có thể cân nhắc để sử dụng sản phẩm này nhé!

10. Nước thông cống Thái Bảo 

Một sản phẩm khác đến từ các công ty của Việt Nam. Đây là loại nước thông cống đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của người dùng. Nó giúp thông cống nhanh, hiệu quả, dễ sử dụng nên hầu hết mọi người để có thể dùng để xử lý tắc cống ngay tại nhà.

Trên đây là toàn bộ những gợi ý của chúng tôi về top 10 loại nước thông cống, bồn cầu tốt nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin trong bài sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm nước thông cống, bồn cầu tốt nhất, phù hợp nhất cho gia đình bạn. 

Trân trọng!

Nguyễn Trang Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *