Xem Toilet nhà bạn phong thủy có tốt không?

Theo Phong thủy, năng lượng và các cơ hội tốt sẽ vào qua cửa chính, vì thế nếu toilet nhà bạn đặt thẳng cửa ra vào thì các cơ hội sẽ bị trôi đi hết, cho nên khi bạn không dùng tolet thì nên đóng nắp bồn cầu và đóng cửa toilet lại.

hút bể phốt tại hà nội uy tín và giá rẻ

Phong thủy nhà vệ sinh

– 1 toilet có phong thủy tốt là không gian toilet phải nhiều ánh sáng, thông gió tốt và sạch sẽ. Sử dụng trong nhà vệ sinh giúp tận dụng ánh sáng tối đa

– Nếu Toilet của bạn đặt ở giữa nhà (Vị trí hưng vượng nhất) bạn hãy sử dụng 1 tấm gương lớn trong toilet hoặc đằng sau cửa. Tấm gương này sẽ giúp lấy lại những năng lượng tốt và cũng tạo nên sự phản chiếu, giúp bạn có thêm những cơ hội mới.

– Đừng để toilet bẩn, ẩm thấp hoặc các thiết bị rò nước. cần phải vệ sinh không gian toilet thường xuyên, nếu bồn cầu và vòi bị rò nước điều đó có thể khiến bạn mất dần tiền bạc.

– Cách khác để giữ cơ hội tốt và sự thịnh vượng là đặt 1 viên đá thạch anh hoặc 1 lọ hoa tươi lên két nước của bồn cầu hoặc lên bất kỳ kệ nào trong toilet. Ngoài ra thêm yếu tố Thổ trong phong thủy, bạn cũng sẽ điều chỉnh được Thủy lưu thông trong căn nhà của mình.

– Một tấm thảm màu đen hoặc đỏ đặt trong toilet sẽ là một sự bảo vệ tốt nhất cho sự sung túc. Hãy chọn những gam màu như xám nhạt, kem và xanh dương nhạt cho không gian này. Nếu phòng tắm của bạn đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà, nên sơn màu đỏ. Yếu tố lửa (Hỏa) sẽ làm tăng thu nhập cho bạn và vì thế sẽ giảm bớt những tác động xấu đến sự sung túc của gia đình.

Nếu bạn đang thiết kế ngôi nhà của mình trên bản thiết kế thì cần lưu ý tới những điều sau đây:

– Không để Toilet ở vị trí thẳng cửa ra vào (lối ra, vào). Theo phong thủy, thông thường, lối ra vào chính là nơi sự nghiệp và các cơ hội đến với bạn, vì thế nếu toilet mà đặt thẳng cửa ra vào thì cơ hội đến với bạn sẽ giảm đi rất nhiều.

– Toilet không nên đặt ở những hướng tốt của ngôi nhà, hướng tốt được xét theo tuổi và mệnh của bạn, nên làm toilet ở vị trí khó nhìn thấy, không nằm trong tầm mắt của bạn.

– Nếu nhà bạn có nhiều tầng thì tolet cũng không nên đặt ở lối đi chính, trên đường dẫn lên tầng

Theo chuyên gia phong thủy

Công ty vệ sinh môi trường Việt Linh:  Chuyên hút bể phốt Uy Tín và Giá Rẻ tại Hà Nội, đang được rất nhiều người quan tâm và tin dùng.

Nguyễn Trang Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *