Dịch vụ thông bồn cầu toilet giá rẻ tại Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy

Khi vệ sinh bồn cầu phát hiện bồn cầu bị nghẹt, hay đường ống thoát nước cần thông tắc nhưng không biết làm thế nào? Bạn cần tìm đến đơn vị thông tắc bồn cầu làm việc chất lượng hiệu quả, uy tín nhất để giải quyết sự cố. Hãy liên hệ vơi chúng tôi – công ty Việt Linh với nhiều chuyên môn kĩ năng trong nghề làm dịch vụ thông tắc bồn cầu tại khu vục Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy. Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm làm việc nhiều tất cả dự án nhỏ hay bồn cầu gia đình, phòng trọ cho đến công ty….

Chất lượng dịch vụ thông tắc bồn cầu toilet như thế nào?

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, máy móc hiện đại, xe đủ khối, giá cả hợp lý,..

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản nếu khách hàng cần và xuất hóa đơn giá trị gia tăng VAT nếu công ty nào cần.

Là một công ty đi đầu trong dịch vụ thông tắc sửa chữa bồn cầu nhà vệ sinh tại Hà Nội nói chung và đường Hoàng Quốc Việt nói riêng trong nhiều năm qua nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng cao.

Với uy tín nhiều năm liền và luôn được mọi khách hàng đồng hành tin tưởng sử dụng dịch vụ nên công ty không ngừng phát triển cả máy móc lẫn đội ngũ nhân viên.

Ngoài dịch vụ thông tắc, hiện nay công ty còn cung cấp các dịch vụ sau: sửa chữa nhà vệ sinh, nâng cấp hầm chứa, nạo vét hố ga, xử lý chất thải, xử lý dầu mỡ, xử lý mùi hôi, lắp đặt đường ống thoát nước, đường ống thoát khí,..

Quy trình làm việc của chúng tôi

Với kinh nghiệm nhiều năm và vì đã thi công xử lý tại nhiều công trình, công ty Việt Linh đã tự đúc kết kinh nghiệm và tạo ra một quy trình làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp. Các bước của quy trình được liệt kê rõ ràng và những người thợ sẽ theo đó mà thực hiện. Điều này giúp giảm đi không ít những rủi ro, thiếu sót trong quá trình thực hiện, đồng thời nâng cao được chất lượng dịch vụ.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng 

Tư vấn viên hướng dẫn và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nhanh chóng gửi thông tin đến bộ phận chuyên viên để họ chuẩn bị đi đến địa điểm quý khách đã đưa.

Bước 2: Thực hiện kiểm tra và đưa phương án

Đội chuyên viên sẽ kiểm tra tình trạng và đưa ra phương án hiệu quả với chi phí đúng với công trình. Từ đó, tiến hành báo giá và thỏa thuận với khách hàng.

Bước 3: Thỏa thuận giá và ký hợp đồng

Khi quý khách đã hoàn toàn đồng ý với mức giá đã đề ra, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng nhằm bảo đảm quyền lợi của cả hai bên. Bên trong có đề rõ các điều khoản và cả chi phí chi tiết cho từng khoản thi công.

Bước 4: Thực hiện thông tắc nhanh chóng

Đội thợ sẽ sử dụng các loại máy móc và thiết bị tân tiến để giải quyết vấn đề nhanh chóng mà không cần đục phá, không gây mùi và tiếng ồn làm ảnh hưởng đến người dân sinh sống xung quanh. Đảm bảo quá trình thực hiện nhanh chóng, không ảnh hưởng sinh hoạt của gia đình.

Bước 5: Kiểm tra và thanh toán

Khách hàng thực hiện kiểm tra và xác nhận sự cố đã được giải quyết, khi không còn vấn đề khác nữa, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán và lập phiếu bảo hành.

Trên đây là thông tin về dịch vụ thông tắc bồn cầu của công ty Việt Linh tại Hoàng Quốc Việt. Quý khách khi gặp sự cố hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 024 62991988 – 098 9335586

 

Nguyễn Trang Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *