Dịch vụ thông bồn cầu toilet giá rẻ tại Nguyễn Văn Huyên – Cầu Giấy

 

Nhưng các bạn cũng đừng quá lo lắng, nếu các bạn gặp sự cố về bồn cầu hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0977 109 409 – 0989 26 3333 để được thông tắc bồn cầu, nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất. Bài viết này, công ty môi trường Việt Linh  sẽ chia sẻ tới các bạn cách thông tắc bồn cầu tại đường Nguyễn Văn Huyên – Quận Cầu Giấy hiệu quả tiết kiệm.

Cách thông tắc bồn cầu tại đường Nguyễn Văn Huyên Quận Cầu Giấy hiệu quả

 Sử dụng pittong cao su

Nếu như trong quá trình sử dụng, bồn cầu có dấu hiệu bị tắc nghẽn, thì điều đầu tiên các bạn phải làm đó chính là phải giữ cho bồn cầu, bể phốt không bị trào chất thải và nước ra ngoài.

Các bạn nên sử dụng pittong lớn, để có thể tạo ra được sức ép tốt hơn và mang lại hiệu quả nhanh hơn trong quá trình xử lý tắc bồn cầu. Các bạn dùng pittong cao su để tạo ra sức ép đẩy các vật dụng gây tắc nghẽn bồn cầu thoát ra khỏi đường ống dẫn thoát chất thải. Trước khi thực hiện thông tắc bể phốt, thông tắc bồn cầu bằng pittong, các bạn cần phải nhúng pittong cao su vào trong nước ấm để nó mềm ra, làm như vậy sẽ tạo hiệu quả nhất.

Các bạn thực hiện một cách đều đặn và mạnh cho đến khi nước bắt đầu thoát được một cách tự nhiên, có thể mất 15 – 20 phút cho cả quá trình xử lý nên các bạn phải kiên trì thực hiện nhé. Khi vật làm tắc bể phốt đã được đẩy ra khỏi đường dẫn chất thải, các bạn tiến hành xả nước bồn cầu và thực hiện lại một vài lần đẩy pittong trong nước nước , tạo lực đẩy vật thể lạ xuống hẳn dưới bể chứa.

Dùng dây thông tắc

Để tiện lợi hơn, các bạn ra cửa hàng bán điện nước tìm mua loại dây thông tắc chuyên dụng có đầu quay giúp đi xuyên qua được những gấp khúc 1 cách dễ dàng, độ dài dây thông tắc dài hay ngắn tùy thuộc vào bồn cầu nhà bạn. Bạn dùng dây này khéo léo luồn vào ống bồn cầu, khi gần hết dây thì dùng đầu xoay để xoay,làm vậy khoảng 20-30 phút, các bạn xả nước là được.

Hãy để dịch vụ thông tắc bồn cầu của chúng tôi tại đường Nguyễn Văn Huyên Quận Cầu Giấy giúp bạn

Khi bạn không thể tự xử lý sự cố của gia đình, doanh nghiệp thì thuê dịch thông tắc bồn cầu là câu trả lời hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, để đem lại hiệu quả thông tắc bồn cầu cao quý khách cần tìm hiểu kỹ về dịch vụ của các đơn vị hiện nay. Bởi hiện nay trên thị trường có quá nhiều đơn vị thi công vệ sinh và không phải đơn vị nào cũng uy tín, chuyên nghiệp.

Bạn nên ưu tiên những dịch vụ thông tắc bồn cầu của đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vì có thể đứng vững trên thị trường chắc chắn họ phải tạo được giá trị riêng, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tổng công ty vệ sinh Việt Linh chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu tại Quận Cầu Giấy với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ vệ sinh môi trường và máy móc hiện đại như máy lò xo, máy nén khí công suất lớn, khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Nguyễn Trang Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *