Hút bể phốt tại Mỹ Văn

Mùi hôi thối khó chịu bốc ra xung quanh môi trường, nước thải, chất thải bị ứ đọng không thể thoát đi được làm ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của các hộ gia đình và người dân xung quanh.

Điều này xảy ra là do bể phốt, các đường ống thoát nước thải đã bị tắc nghẽn, các chất thải, bụi bẩn tích tụ lại không thoát đi được đã gây ra mùi. Và giải pháp cho vấn đề này đó chính là dịch vụ hút bể phốt tại Mỹ Văn.

Các gói dịch vụ của đơn vị hút bể phốt tại Mỹ Văn

Như mọi người cũng đã biết, tắc nghẽn bể phốt dạo gần đây xảy ra khá thường xuyên và mức độ nghiêm trọng ngày càng cao. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẽn này là do dân cư tập trung khá đông đúc, cơ sở hạ tầng chật chội khiến cho việc thi công đường ống dẫn nước thải trở nên khó khăn vì không đủ diện tích.

Và tắc nghẽn thường xuyên như thế nên đơn vị chúng tôi đã mở rộng thêm các gói dịch vụ để phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dân.

  • Hút hầm cầu, hút bể phốt, nạo vét hố ga, dọn hút bioga.

  • Thông tắc bồn cầu, các loại bồn chậu rửa

  • Thông tắc cống nước

  • Xử lý tắc nghẽn các đường dẫn nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp

  • Xử lý mùi hôi của các công trình vệ sinh

  • Lắp đặt, nâng cấp, sửa chữa, thay mới các thiết bị vệ sinh và các công trình chứa, dẫn nước thải.

 

 

Với những gói dịch vụ đa dạng như thế này, bạn chỉ cần nói qua về tình trạng mình gặp phải thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn gói dịch vụ phù hợp nhất.

Quy trình xử lý sự cố của dịch vụ hút bể phốt tại Mỹ Văn

Để có thể bám sát khâu làm việc của nhân viên từ tiếp nhận xử lý thông tin đến khi bàn giao công trình, chúng tôi đã lập ra một quy trình hút bể phốt tại Hưng Yên như sau:

Bước 1: nhân viên chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin của khách hàng đang gặp phải sự cố, hỏi thăm về tình trạng khách hàng đang gặp phải

Bước 2: tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ phù hợp nhất để khách hàng lựa chọn

Bước 3: thông báo, cử nhân viên kỹ thuật xuống kiểm tra lại toàn bộ công trình

Bước 4: nhân viên kỹ thuật tìm hiểu nguyên nhân gây tắc nghẽn và hướng xử lý

Bước 5: thông báo cho khách hàng nắm được phương pháp xử lý và mức giá chính xác

Bước 6: nếu nhận được sự đồng ý của khách hàng thì tiến hành khắc phục sự cố

Bước 7: sau khi đã xử lý xong, thông báo để khách hàng kiểm tra lại một lượt chất lượng công trình đã qua xử lý đến khi cảm thấy hài lòng.

Bước 8: thanh toán, viết hóa đơn và phiếu bảo hành để khách hàng an tâm trong quá trình sử dụng

Các bạn thấy sao về các gói dịch vụ và quy trình xử lý của dịch vụ hút bể phốt tại Mỹ Văn của chúng tôi? Rất nhiều khách hàng đã sử dụng và có đánh giá vô cùng tốt. Hãy liên hệ ngay khi có nhu cầu để được trải nghiệm chất lượng ở dịch vụ của chúng tôi.

 
Nguyễn Trang Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *