Thông tắc bồn cầu tại đường Dương Đình Nghệ – Cầu Giấy

Tình trạng bồn cầu bị nghẹt, cống tắc ngày càng diễn ra với tần suất dày đặc trên diện rộng. Nhiều hộ gia đình phải trải qua giờ phút kinh hoàng khi phải sống chung với vấn nạn này liên miên, môi trường bị ô nhiễm nặng nề, nhu cầu sống bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thấu hiểu những “nỗi ám ảnh” mà quý khách hàng đang gặp phải, công ty vệ sinh Việt Linh đã cho ra đời dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Dương Đình Nghệ – Cầu Giấy,  với tinh thần trách nhiệm cao nhất, nhằm trả lại một đời sống thường nhật cho các hộ gia đình, doanh nghiệp trên đất thủ đô.

Lợi thế đặc biệt của chúng tôi so với các công ty khác

Công ty vệ sinh môi trường Việt Linh là công ty lâu năm và có uy tín lớn trong lĩnh vực thông tắc bồn cầu, cống rãnh tại đường Dương Đình Nghệ – Cầu Giấy. Công ty chúng tôi đã tích luỹ được chon mình những ưu thể vượt trội so với các công ty cùng lĩnh vực khác.

  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về kỹ thuật và kỹ năng giao tiếp, ứng xử với khách hàng khi trực tiếp thi hành nhiệm vụ.
  • Phương tiện thiết bị máy móc hiện đại với công nghệ tiên tiến không cần đục phá, trang bị các loại máy móc thông hút chuyên dụng, xe vận chuyên chất thải công suất cao
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng, công khai và minh bạch
  • Khảo sát, tư vấn miễn phí 100%
  • Phục vụ 24/7 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, ban ngày, ban đêm hay sáng sớm
  • Giá cả hợp lý tương xứng với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được
  • Chi nhánh, mạng lưới công ty được đặt tại khắp các khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đặc biệt những con ngõ nhỏ khó di chuyển chúng tôi cũng có tảng thiết bị, máy moc để đáp ứng. Chúng tôi có mặt ở khắp các quận của Hà Nội và các các tỉnh thành lân cận để có thể tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất mọi lúc mọi nơi
  • Để giúp khách hàng yên tâm hơn mỗi khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi thì tất cả các dịch vụ thông hút cầu cống, bể phốt, bồn cầu đều được bảo hành tối thiểu trong 6 tháng

Quy trình làm việc của công ty vệ sinh môi trường Việt Linh

Là một trong những đơn vị hàng đầu tại Cầu Giấy nói chung và Dương Đình Nghệ nói riêng về thông tắc bồn cầu. Vậy nên tất cả các dịch vụ của chúng tôi luôn được triển khai theo một quy trình làm việc chuyên nghiệp nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Sau đây là quy trình thi công của công ty chúng tôi, mời các bạn cùng tham khảo qua:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu giải quyết xử lý thông tắc từ khách hàng yêu cầu

Bước 2: Chuyển thông tin đến bộ phận kỹ thuật thuộc chi nhánh gần nhất với khu vực cần thi công

Bước 3: Nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp đến địa chỉ được yêu cầu để khảo sát tình trạng tắc nghẽn và tư vấn cho khách hàng phương án xử lý tốt nhất

Bước 4: Báo giá trực tiếp rõ ràng rành mạch cho khách hàng

Bước 5: Tiến hành thi công và xử lý vấn đề nhanh gọn triệt để 100%, không cần đục phá

Bước 6: Nghiệm thu công trình, thanh toán và nhận phiếu bảo hành dài hạn

Chúng tôi không ngại khó, không ngại xa, không ngại đêm tối. Chỉ cần quý khách cần, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 15 phút để hỗ trợ xử lý các vấn đề thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, hút bể phốt một cách nhanh chóng và triệt để.

Nguyễn Trang Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *