Thông tắc bồn cầu tại đường Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy

Thông tắc bồn cầu tại đường Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy

Việt Linh là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại đường Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy với chất lượng dịch vụ uy tín đáng để khách hàng lựa chọn. Với quy trình khoa học và hiện đại, cùng với chế độ bảo hành hậu mãi. Công chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chu đáo, nhiệt tình, cẩn thận. Với tiêu chí Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không mất vệ sinh và phong cách làm việc chuẩn chỉ, phục vụ chuyên nghiệp.

Nguyên nhân dẫn đến tắc bồn cầu

Nguyên nhân đầu tiên là do tắc giấy không đúng chất lượng

Đây cũng là nguyên nhân phổ biến và cũng dễ nhận biết nhất. Ở nguyên nhân này chủ yếu do bạn dùng quá nhiều giấy hoặc loại giấy khó phân hủy dẫn đến bị tắc bồn cầu. Khi bị tắc bồn cầu do giấy, cách xử lý cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần các cách thông bồn cầu bình thường như: dùng baking soda hoặc dùng các vật dụng thông bồn cầu chuyên dụng…

Tắc bồn cầu do rớt đồ

Đây cũng là nguyên nhân khá phổ biến thường xuyên xảy ra tại các gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ vì chúng có thể vô tình làm rơi một dị vật không tiêu nào đó xuống bồn cầu là có thể làm bồn cầu nhà bạn bị tắc ngay rồi. Đối với những trường hợp này bạn rất khó có thể tự mình khắc phục được, vì vậy cách nhanh nhất là bạn sử dụng các dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên dụng.

Tắc bồn cầu do nghẹt ống thoát thải trong bể phốt

Trường hợp này rất khó để các bạn xác định nguyên nhân gây ra tắc bồn cầu. Cách duy nhất để xác định nguyên nhân do tắc đường thoát ra của bể phốt là. Bể phốt đầy, bồn cầu cứ thông xong lại tắc hay bồn cầu thoát chậm. Có bọt khí nổi lăn tăn, có mùi hôi khi ở ngoài vào, có mùi hôi mỗi lần xả nước.

Đối với trường hợp này, nếu bạn ở đường Dương Quảng Hàm quận Cầu Giấy. Bạn không nên quá lo lắng, hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0977 109 409 – 0989 26 3333 chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục sự cố một cách nhanh chóng hiệu quả.

Đặt ống thoát thải bể phốt sai quy cách nên tắc bồn cầu

Nếu nhà vệ sinh của bạn mới được xây dựng và chỉ dùng được một đến hai tháng mà bồn cầu bị tắc hay nước thoát chậm thì có thể đường ống của bạn đặt không đúng kỹ thuật (một là bạn đặt quá cao hoặc không chính xác). Đối với trường hợp này bạn cần nhờ thợ đến và kiểm tra. Họ có thể giúp bạn có một hệ thống thoát cầu bền vững hơn.

Ưu điểm của dịch vụ thông bồn cầu tại đường Dương Quảng Hàm của chúng tôi

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thông tắc bồn cầu có nhiều năm kinh nghiệm. Và đều được đào tạo một cách bài bản và khoa học nhất. Với kinh nghiệm lâu năm, sự tận tình cũng như bản lĩnh trong công việc. Chúng tôi đã khắc phục được rất nhiều những vấn đề khó mà gần như không ai có thể khắc phục được.

Các trang thiết bị mà chúng tôi sử dụng đều là những thiết bị hiện đại. Và đảm bảo chất lượng thông tắc bồn cầu cao nhất và an toàn nhất. Từ đó, dễ dàng giải quyết các vấn đề tắc bồn cầu hiệu quả.

– Ngoài dịch vụ thông tắc bồn cầu, Công ty của chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác như: Thông tắc cống, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc chậu rửa, thông tắc bể phốt. Bất kỳ vấn đề gì của gia đình bạn khi gọi tới chúng tôi đều được giải quyết triệt để chỉ sau 1 lần thông tắc duy nhất.

– Ngoài ra, chúng tôi đã triển khai các trương trình bảo hành ngắn hạn và dài hạn. Dựa vào tình hình thực tế của mỗi công trình cho khách hàng. Từ đó để khách hàng yên tâm hơn về các dịch vụ của chúng tôi. Đặc biệt hơn nữa là các dịch vụ của công ty chúng tôi đều có mức giá rẻ nhất hiện nay. Mà chắc chắn bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ công ty thông tắc nào.

 

 

Nguyễn Trang Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *