Thông tắc bồn cầu tại đường Phạm Văn Bạch – Cầu Giấy

Trong nhà vệ sinh như bồn cầu bị nghẹt, bốc mùi hôi thối, cống thoát sàn nhà vệ sinh bị tắc. Chỉ cần liên hệ với hotline của chúng tôi qua số điện thoại: 0977 109 409 – 0989 26 3333 để được tư vấn, báo giá, thi công nhanh chóng nhất

Một số nguyên nhân gây tắc bồn cầu như

  • Xả quá nhiều giấy vệ sinh xuống bồn cầu.
  • Bị tắc chất thải ở các khớp gấp trong đường ống chất thải.
  • Bồn cầu bị rơi vật lạ, khăn, dẻ, đồ chơi cho bé xuống.
  • Bị nghẹt ống thông khí, tắc ống thông bể, ống thoát nước của bể phốt.
  • Lỗi lắp đặt bồn cầu bị lỗi hoặc tắc tại điểm nối giữa bồn cầu và ống dẫn chất thải.
  • Bể phốt bị đầy sau thời gian sử dụng lâu.

 Dịch vụ thông tắc cống tại đường Phạm Văn Bạch – Quận Cầu Giấy giá rẻ


Công ty Vệ Sinh Môi Trường Việt Linh là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực dịch vụ thông tắc bồn cầu, toilet, cống rãnh. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thông tắc bồn cầu và các dịch vụ vệ sinh khác tại Thành phố Hà Nội nói chung và đường Phạm Văn Bạch nói riêng.

Ở đường Phạm Văn Bạch là tuyết đường đông đúc bởi các công ty, bệnh viện và trường học chính vì thế mà hiện tượng ứ đọng nước, tắc bồn cầu, đường cống, ống dẫn nước xảy ra liên tục và thường xuyên. Tác hại gây ra là mùi hôi khó chịu, ô nhiễm môi trường. Ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của gia đình bạn, nhân viên trong công ty. Gây hậu quả xấu tới hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như cuộc sống hàng ngày.

Hiểu được điều đó, Công ty vệ sinh môi trường Việt Linh Triển khai dịch vụ Thông tắc bồn cầu tại đây. Nhằm giải quyết ngay lập tức vấn đề mùi hôi, hiện tượng ứ đọng, tắc đường dẫn. Đem lại môi trường Xanh – Sạch – Đẹp. Cảnh quan thân thiện.

Chúng tôi luôn tư vấn – xử lý – đề xuất giải pháp lâu dài cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm. Chúng tôi hoạt động với phương châm: Sự hài lòng của Khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hành động. Công ty vệ sinh môi trường Việt Linh luôn đặt sự hiệu quả lên hàng đầu chi phí hoàn toàn phù hợp với từng trường hợp của khách hàng.  

Nguyễn Trang Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *