Thông tắc bồn cầu tại Tô Hiệu – Cầu Giấy

 

Các dịch vụ vệ sinh của chúng tôi tại đường Tô Hiệu – Cầu Giấy:

Bên phía chúng tôi sẵn sàng giải quyết tất cả các vấn đề về thông tắc bồn cầu, hệ thống bể phốt, hầm cầu, đường ống thoát nước đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại đây, tiêu biểu như:

  • Hút bể phốt, hố ga, đường ống, cống ngầm cho gia đình, cơ quan, xí nghiệp, bệnh viện… trên địa bàn tại đây

  • Dọn vệ sinh, nạo vét hố ga, cống ngầm, đường ống định kỳ, giúp giảm dồn ứ, ngăn chặn ách tắc, ngập úng cho khu vực, nhất là vào mùa mưa.
  • Nhận thông tắc bể phốt, hố ga, bệ tiểu, đường dẫn nước thải sinh hoạt cho hộ gia đình, khu dân cư và các công trình công cộng

Hãy nên đặt niềm tin vào chúng tôi vì các yếu tố sau

– Về mặt thương hiệu: Chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn công trình lớn bé trong suốt gần 10 năm hoạt động tại Hà Nội, có đầy đủ giấy phép hoạt động, có được chỗ đứng ở Hà Nội nhiều năm qua.

-Về mặt giá thành: Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, mức phí sẽ được cam kết giá cả cạnh tranh. Tùy thuộc vào mỗi mức độ của các công trình, chúng tôi sẽ đưa ra các phương án rồi sau đó sẽ đưa ra mức giá phù hợp cho khách hàng. 

– Về mặt thời gian: Chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7 không kể ngày nghỉ, quá trình gọi điện thông báo sự cố đến khi chúng tôi có mặt để giải quyết sự cố được gói gọn trong vòng 30 phút.

– Về đọi ngũ và trang thiết bị: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đạt 4 tiêu chí: kinh nghiệm – trách nhiệm – tận tâm – chuyên môn. Cùng với đó, chúng tôi luôn cập nhật trang thiết bị mới đạt tiêu chuẩn, xu hướng công nghệ hiện đại để phục vụ công việc.

– Về chính sách bảo hành: Chúng tôi có những chính sách bảo hành cho khách hàng lâu dài sau khi sử dụng dịch vụ, đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng. Ngay cả khi có các sự cố phát sinh, chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn cho các bạn nếu cần nhờ đến sự tư vấn để giải quyết kịp thời những vấn đề bất ngờ gặp phải.

Nguyễn Trang Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *