Thông tắc bồn cầu tại Trần Duy Hưng – Cầu Giấy

 

Thông tắc bồn cầu – toilet bằng máy móc hiện đại

Công ty vệ sinh môi trường Việt Linh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh gia đình uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội nói chung và đường Trần Duy Hưng nói riêng. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân công phục vụ tận tình chu đáo, có tay nghề giỏi và hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách một dịch vụ hoàn hảo nhất. 

Thông tắc toilet tại đường Trần Duy Hưng bằng máy nổ nén, nhanh chóng sạch sẽ, an toàn, tiết kiệm. Dịch vụ vệ sinh môi trường của chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ như:

  • Thông tắc bồn cầu, toilet, lavabo, chậu rửa bát, thông cống, thông ống nước sạch, sục rửa ống nước sạch …
  • Thông tắc bể phốt, sục rửa hệ thống ống thoát nước, khử mùi hôi nhà vệ sinh …
  • Hút bể phốt, hút bể tách mỡ, hút hầm cầu …

Dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín tại đường Trần Duy Hưng xin cam kết

Xử lý mọi sự cố triệt để

  • Nhân viên luôn khảo sát, tìm nguyên nhân, đưa ra biện pháp xử lý sự cố triệt để và tiết kiệm nhất. Cam kết mang đến dịch vụ thông tắc bồn cầu, toilet và hút bể phốt chất lượng nhất.

Không đục phá

  • Nhờ hệ thống trang thiết bị tốt tân, hiện đại, với nhiều máy thông tắc bồn cầu lò xo, chúng tôi cam kết không đục phá, không làm hỏng công trình của quý khách.

Đảm bảo vệ sinh môi trường

  • Chất thải sau khi xử lý sự cố được vận chuyển nhanh chóng và xử lý theo đúng quy định, nhanh chóng trả lại môi trường sống trong lành cho khách hàng

  • Bảo hành dài hạn, với nhiều ưu đãi.
  • Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ để khách hàng tiện thanh toán cho các công trình tập thể.

 

Nếu bạn có nhu cầu thông tắc bồn cầu, toilet tại đường Trần Duy Hưng thì có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline 0977 109 409 – 0989 26 3333. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng và cam kết đáp ứng hoàn hảo những nhu cầu của quý khách hàng.

Nguyễn Trang Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *