Thông tắc bồn cầu tại Trung Kính – Cầu Giấy

 

Ưu điểm của dịch vụ thông tắc bồn cầu tại đường Trung Kính là gì?

• Nhân viên được đào tạo qua trường lớp bài bản, thường xuyên tham gia các khóa tập huấn định kỳ để nâng cao tay nghề. Không những thế đội ngũ lãnh đạo và công nhân của công ty là những người tâm huyết với nghề, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng cho dù đó là lúc nửa đêm hay rạng sáng.

• Máy móc hiện đại, trang thiết bị đạt tiêu chuẩn châu Âu, thường xuyên được chúng tôi bảo dưỡng định kỳ. Giúp cho quá trình hoạt động được trơn tru và chất lượng hút bể phốt được đảm bảo.

• Giá thông tắc bồn cầu của chúng tôi luôn ở mức rẻ nhất. Thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá để tri ân khách hàng.

• Quy trình làm việc được tối ưu, bỏ đi những bước không cần thiết để giúp khách hàng có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chỉ cần gọi điện là chúng tôi sẽ có mặt trong 15 phút. Mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết ngay trong ngày.

• Luôn có tinh thần trách nhiệm cao. Sẵn sàng làm việc vào ban đêm, ngày lễ để đáp ứng nhu cầu và sự tin tưởng của khách hàng. Công ty vệ sinh môi trường Việt Linh luôn cố gắng phấn đầu để ngày càng trở nên chuyên nghiệp và hoàn thiện hơn. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá là có mức giá rẻ và chất lượng tốt.

Quy trình thông tắc bồn cầu toilet

Đây là quy trình chuẩn được áp dụng cho toàn TP Hà Nội của chúng tôi. Tất cả các nhân viên trên khu vực sẽ bắt buộc phải áp dụng các quy trình mà công ty đề ra để đảm bảo lợi ích cho khách hàng cũng như minh bạch trong quá trình làm việc.

• Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng: Ngay khi khách hàng liên hệ tới tổng đài của chúng tôi. Nhân viên tổng đài sẽ liên hệ tới nhân viên tại nơi gần bạn nhất để tới và khảo sát.

Bước 2: Khảo Sát: Khảo sát là bước rất quan trọng. Vì có rất nhiều trường hợp gia đình bạn hoàn toàn không xác định được chính xác nguyên nhân dẫn đến toilet nhà mình bị nghẹt. Khi đó, nhân viên mang nhầm thiết bị sẽ rất vất vả. Vì các thiết bị của chúng tôi tương đối cồng kềnh và nặng. Khi đó, nhân viên tới khảo sát chính xác nguyên nhân và đưa tới phương hướng giải quyết cụ thể.

• Bước 3: Thi công xử lý: Bước này nhân viên sẽ tới cho bạn trực tiếp sau khi khảo sát

• Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán.

Nếu bạn có nhu cầu thông tắc bồn cầu, toilet tại đường Trung Kính thì có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline 0977 109 409 – 0989 26 3333. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng và cam kết đáp ứng hoàn hảo những nhu cầu của quý khách hàng.

Nguyễn Trang Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *