Thông tắc cống, hút bể phốt tại Bát Tràng

Các bước tiến hành của quy trình dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Bát Tràng

Trước khi quyết định lựa chọn một dịch vụ thông tắc cống, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu về quy trình dịch vụ của công ty đó. Dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Bát Tràng khi có chất lượng tốt thì cũng sẽ được thể hiện qua một quy trình chuẩn và chuyên nghiệp nhất. Bạn có đang tò mò về quy trình thông tắc cống, hút bể phốt tại Bát Tràng?

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng liên hệ với chúng tôi thông qua nhiều kênh thông tin khác nhau. Đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty sẽ tiến hành tư vấn và cho bạn những lời khuyên phù hợp nhất, lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình. 

tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Tiến hành khảo sát thực tế và báo giá chi tiết

Mỗi công trình sẽ gặp phải sự cố tắc nghẽn cống nước hay tắc bể phốt khác nhau. Mức độ nghiêm trọng và phức tạp cũng không giống nhau. Vì vậy, sau khi có được thông tin của khách hàng, nhân viên công ty sẽ đến trực tiếp để kiểm tra, khảo sát. Trên cơ sở đó chúng tôi sẽ lên kế hoạch, phương án thông tắc cống, hút bể phốt tại Bát Tràng phù hợp nhất. Đồng thời cung cấp bảng báo giá chi tiết về dịch vụ cho khách hàng.

Bước 3: Thỏa thuận dịch vụ và ký kết hợp đồng

Công ty sẽ soạn một mẫu hợp đồng dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Bát Tràng cho khách hàng. Bạn có thể thỏa thuận về các điều khoản và giá dịch vụ với công ty. Nếu đã đồng ý với hợp đồng đó, chúng ta tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 4: Triển khai dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Bát Tràng

xe hút bể phôtt được điều tới nơi bể phốt bị tắc

Công ty sẽ điều động nhân viên và các trang thiết bị, máy móc hỗ trợ và các phương tiện chuyên dụng để triển khai dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Bát Tràng. Cam kết tiến hành nhanh gọn, đúng tiến độ và đảm bảo hiệu quả, xử lý triệt để sự cố tắc nghẽn. 

Bước 5: Khách hàng nghiệm thu và thanh toán

Cuối cùng, bạn sẽ kiểm tra lại chất lượng dịch vụ mà chúng tôi vừa cung cấp. Nếu không còn vấn đề gì, khách hàng sẽ thanh toán chi phí dịch vụ cho công ty.

Những dịch vụ nào đang được hỗ trợ tại công ty thông tắc cống, hút bể phốt tại Bát Tràng?

các dịch vụ vệ sinh môi trường tại Việt Linh

  • Thông tắc cống, hút bể phốt cho nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau trên địa bàn khu vực.

  • Giải quyết triệt để mùi hôi từ các công trình xử lý chất thải, công trình phụ trong gia đình.

  • Nhận hút và vận chuyển chất thải sinh hoạt, nước thải, chất thải công nghiệp đến khu vực xử lý.

  • Kiểm tra chất lượng cống thoát nước, chất thải, bể phốt theo yêu cầu

  • Dịch vụ hút bùn, thông hút bể phốt, đào, nạo vét hố ga, các hầm chứa…

Hỗ trợ dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống tại Bát Tràng 24/24 cho khách hàng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào để nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ từ dịch vụ tốt nhất.

Quy trình dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Bát Tràng chuyên nghiệp sẽ là căn cứ mang đến chất lượng thông tắc tốt nhất. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn, triệt để và tiết kiệm chi phí dành cho bạn.

Nguyễn Trang Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *