Thông tắc Cống, hút bể phốt tại Dương Quang

Quy trình làm việc thông tắc Cống, hút bể phốt tại Dương Quang

Hiện nay, quy trình xử lý thi công thông tắc cống, hút bể phốt tại Dương Quang cơ bản được thực hiện theo đúng quy trình bảo vệ môi trường, như sau:

Bước 1: Đầu tiên bộ phận CSKH Hutbephot33 sẽ tiếp nhận những thông tin ban đầu và yêu cầu của khách hàng qua số hotline, zalo, điện thoại, gmail, … để nắm thông tin sơ bộ.

Liên hệ tới công ty để được tư vấn

Bước 2: Sau khoảng thời gian tư vấn và trao đổi, Công ty sẽ cử lực lượng khảo sát trực tiếp và chi tiết tại hiện trường để làm cơ sở thực hiện hợp đồng, thống nhất sơ bộ giữa 2 bên cung cấp và sử dụng dịch vụ. 

Bước 3: Tư vấn và đề xuất phương án xử lý, xây dựng một kế hoạch xử lý chi tiết, hiệu quả. Báo giá sơ bộ tại bước này.

Bước 4: Xây dựng một bản hợp đồng chính thức, ký kết và Hutbephot33 căn cứ thực hiện.

Bước 5: Công việc hoàn tất mới nghiệm thu và nhận thanh khoản. Cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ, gửi các gói thuộc chính sách ưu đãi cho các khách hàng nếu tiếp tục sử dụng dịch vụ của Hutbephot33. 

 

Thông tắc Cống, hút bể phốt tại Dương Quang có những dịch vụ gì?

dịch vụ vệ sinh môi trường mà việt linh đang cung cấp

  • Thông nghẽn các công trình nhà vệ sinh, các công ty, khu dân cư, tòa nhà ở tập thể,… các đường ống nước hay ống cống ngầm, bể phốt ngầm…

  • Dịch vụ nạo vét triệt để, hút sạch chất thải, làm thoáng hầm và hố ga, bể phốt khu dân cư, cơ quan, trường học…

  • Lắp đặt thiết bị khử mùi nhà vệ sinh có bảo hành dài hạn.

  • Dịch vụ hút bùn chất thải cứng đầu, dầu mỡ công nghiệp, chất thải công nghiệp và biến đổi, đảm bảo vệ sinh môi trường.

 

Chất lượng dịch vụ của Thông tắc Cống, hút bể phốt tại Dương Quang

Với hệ thống thiết bị kết hợp các xe chuyên chở cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên, lái xe dày dạn kinh nghiệm sẽ luôn làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính và những yêu cầu khó khăn nhất. Dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống tại Dương Quang luôn được thực hiện theo đúng hợp đồng, không phát sinh công việc thì sẽ không phát sinh chi phí. Tất cả máy móc đều được bảo dưỡng định kỳ cẩn thận, mỗi dịch vụ được Hutbephot33 hướng đến là sự hài lòng của khách hàng. 

Dàn xe hút bể phốt chuyên dụng tại Dương Quang

Hutbephot33 cam kết, giá cả luôn cạnh tranh số 1 trên thị trường, có mức giá ưu đãi, ổn định và công khai hơn rất nhiều những đơn vị tư nhân, làm việc thiếu chuyên nghiệp. Những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Hutbephot33 luôn đánh giá là đơn vị thực hiện đúng, đủ nội dung hợp đồng và thời gian hoàn thành đa phần đều sớm hơn dự kiến. 

Công ty luôn đủ lực lượng và phương tiện để thực hiện công việc ngay cả trong những ngày cuối tuần, ngày nghỉ, lễ, Tết. Nhân viên chăm sóc khách hàng cũng luôn túc trực lắng nghe nhu cầu và hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu. 

Trên là một vài thông tin cơ bản về dịch vụ Thông tắc Cống, hút bể phốt tại Dương Quang mà chắc chắn đã trải nghiệm là không muốn sử dụng thêm dịch vụ của bên nào khác. Hãy chia sẻ những thông tin khách hàng biết về Hutbephot33 để có một cuộc sống tiện lợi và xanh, sạch.

Nguyễn Trang Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *