Thông tắc Cống, hút bể phốt tại Vĩnh Hưng

Quy trình thông tắc cống hút bể phốt tại Vĩnh Hưng chuyên nghiệp

Để đảm bảo hiệu quả công việc, quy trình thông tắc cống, hút bể phốt tại Vĩnh Hưng phải được thực hiện một cách quy mô, chuyên nghiệp và đúng kỹ thuật. Hiện nay, dịch vụ hutbephot33 đang tự tin và rất tự hào về quy trình làm việc chuyên nghiệp của mình đem đến cảm giác an tâm, hài lòng nhất đến quý khách hàng khi bỏ tiền thuê dịch vụ.

Cụ thể, các bước thực hiện thông tắc cống, hút bể phốt của chúng tôi được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của khách hàng. Tiến hành xác minh xác định chính xác về yêu cầu, địa chỉ, thông tin, thời gian thực hiện từ khách hàng. Đảm bảo thuận tiện cho công việc, sinh hoạt thường ngày cho khách hàng

 

Việt Linh sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng


 • Bước 2: Bộ phận kỹ thuật của công ty sẽ khảo sát thực tế sự cố của công trình. Tìm hiểu về thiết kế, kết cấu của công trình để đưa ra phương án xử lý hút bể phốt, thông tắc cống tại Vĩnh Hưng thuận tiện, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 • Bước 3: Báo giá dịch vụ, thể hiện công khai điều khoản, quyền và nghĩa vụ của khách hàng và công ty. Tiến hành ký kết hợp đồng. Đảm bảo quyền lợi của đôi bên

 • Bước 4: Tiến hành xử lý, khắc phục sự cố theo đúng thời gian, địa điểm và phương án thực hiện được thể hiện trong hợp đồng. Bàn giao, hoàn trả công trình sạch sẽ, thẩm mỹ, đúng tiến độ.

 • Bước 5: Nghiệm thu công trình và thanh lý hợp đồng.

 • Bước 6: Giải quyết khiếu nại, bảo hành dịch vụ nếu có sự cố hoặc lỗi kỹ thuật xảy ra. Cam kết luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Các dịch vụ khác hutbephot33 cung cấp

Là đơn vị có quy mô hoạt động lớn và chuyên nghiệp hàng đầu Vĩnh Hưng. Hutbephot33 không ngừng cố gắng, nỗ lực đem đến quý khách hàng mọi dịch vụ liên quan đến lĩnh vực vệ sinh môi trường. Đảm bảo không gian sống trong lành nhất cho mọi người.

các dịch vụ vệ sinh môi trường mà Việt Linh đang cung cấp


Vì vậy, ngoài dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt tại Vĩnh Hưng, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác như:

 • Hút bể phốt tại Hoàng Mai, gầm cầu, xử lý chất thải, rác thải sinh hoạt, rác thải công nghiệp nhanh chóng, an toàn

 • Thông tắc cống nghẹt, đường ống thoát nước, cống rãnh, nhà vệ sinh, nhà tắm, bồn cầu, chậu rửa mặt

 • Nạo vét, bảo trì bảo dưỡng hầm hố ga, dịch vụ thông tắc cống rãnh bị nghẹt , đọng nước, chậm thoát nước

 •  Lắp đặt, thi công, sửa chữa, nâng cấp hệ thống nhà vệ sinh tại Vĩnh Hưng.

Những yếu tố làm nên uy tín của hutbephot33

Sở dĩ, hiện nay trên địa bàn Vĩnh Hưng có không dưới hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt. Nhưng chúng tôi vẫn tự hào là đơn vị được đông đảo khách hàng lựa chọn nhất bởi nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp 24/7

 • Chi phí dịch vụ  hút bể phốt, thông tắc cống tại Vĩnh Hưng hợp lý, cạnh tranh nhiều ưu đãi đi liền với chất lượng công việc

 • Hệ thống trang bị phương tiện, máy móc tiên tiến, đa dạng chủng loại, khối lượng để hoàn thành công việc một cách tốt nhất mà không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ công trình

 

Trang bị xe hút bể phốt chuyên dụng, tiên tiến nhất hiện nay


 • Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, tay nghề vững chắc, tận tâm chu đáo với khách hàng


Với nhiều ưu điểm nổi bật đến nay dịch thông tắc cống hút bể phốt tại Vĩnh Hưng vẫn là lựa chọn vệ sinh môi trường an toàn, chất lượng nhất trên toàn địa bàn. Hãy liên hệ lại cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá dịch vụ hấp dẫn nhất. Chúc bạn đọc sức khỏe!

Nguyễn Trang Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *