Thông tắc cống tại Mê Linh

Ưu điểm của dịch vụ thông tắc cống tại Mê Linh

Thật khó chịu khi tình trạng ngập tắc cống xung quanh khu vực Mê Linh đang diễn ra như “cơm bữa”. Tình trạng kéo dài không chỉ ảnh hưởng đến môi trường mà còn trực tiếp làm xáo trộn cuộc sống sinh hoạt của người dân nơi đây. Đây chính là lý do khiến hàng trăm đơn vị thông tắc cống tại Mê Linh thiết lập. Tuy nhiên, dịch vụ của chúng tôi vẫn là cái tên được ưu ái nhất. Điểm qua một vài ưu điểm vượt trội tạo nên thương hiệu cho chúng tôi: 

  • Nắm trong tay mấy trăm nhân viên chăm tư vấn, chăm sóc khách hàng 24/7. Bất kể cả những ngày lễ, tết chúng tôi vẫn tiếp nhận đơn liên lạc của quý khách.

  • Bảng giá thông công luôn ở mức hợp lý và có nhiều ưu đãi lớn, khủng trong năm. Điều này càng khẳng định tên tuổi của đơn vị với khách hàng hơn.

 

Thợ thi công sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào

  • Trang bị hệ thống máy móc thông tắc công hiện đại, luôn được cải tiến theo tiêu chuẩn Châu âu. Do đó, xử lý tắc nghẽn cống nhanh chóng và không làm ảnh hưởng đến kết cấu và đường ống xả thải.

  • Chúng tôi luôn có mặt ngay khi bạn cần, bất kể nắng mưa hay gió bão vẫn đến xử lý nhanh chóng. 

Quy trình làm việc của thông tắc cống tại Mê Linh

Bước 1: Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng thông qua điện thoại.

Bước 2: Cho nhân viên kỹ thuật tới công trình để nắm rõ tình hình. Dò tìm nguyên nhân bằng các thiết bị chuyên môn.

Bước 3: Xây dựng kế hoạch xử lý ống bị tắc và thống nhất với khách hàng.

Bước 4: Sau khi thỏa thuận thành công thì bắt tay vào làm việc.

Quy trình thông tắc cống chuyên nghiệp

Bước 5: Kết thúc và bàn giao công trình, hoàn tất các thủ tục còn lại và ra về.

Chúng tôi cam kết sẽ bảo hành định kỳ cho quý khách, thông tắc cống tại Mê Linh bao gồm các giấy tờ hợp đồng rõ ràng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Cảm nhận của khách hàng về hiệu quả chất lượng dịch vụ 

Cô Minh – 52 tuổi: “Gia đình tôi chăn nuôi rất nhiều, chính vì vậy đường ống cống chảy ra ngoài bị tắc cũng làm ảnh hưởng đến công việc. Thậm chí vỡ ống cống tràn ra ngoài hôi thối rất khó chịu. Tôi đã được nhân viên đơn vị thông tắc cống tại Mê Linh tư vấn và đã thử trải nghiệm. Thật sự rất ưng ý, thái độ làm việc nhanh chóng, xử lý ống hiệu quả, lấy lại cảnh quan ngõ xóm xanh sạch đẹp.  Cảm ơn đơn vị công ty rất nhiều”

Hầu hết khách hàng đều hài lòng về dịch vụ của chúng tôi

Anh Sĩ – 30 tuổi: “Tôi rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của đơn vị thông tắc cống tại Mê Linh  từ cách tư vấn phục vụ quý khách hàng cũng như xử lý công trình rất khéo léo, chuyên nghiệp với các dụng cụ thông cống hiện đại. Xử lý nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.”

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thông tắc cống tại Mê Linh mà chúng tôi gửi tới quý khách. Rất mong quý khách hàng sẽ lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi hân hạnh và sẵn sàng phục vụ bạn!

Hotline: 0989.26.3333

Việt Linh JSC trân trọng cám ơn !

Nguyễn Trang Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *